Tìm kiếm  

Hưởng ứng “Ngày thứ 7 tình nguyện, làm cho thế giới sạch hơn”, Đoàn xã Tạ Xá đã huy động  hơn 100 đoàn viên thanh niên và các em học sinh hưởng ứng ra quân, tham gia dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, khơi thông rãnh thoát nước tại khu vực chợ của xã với chiều dài gần 1 km.

Những năm qua, công tác thông tin tuyên truyền trên Đài truyền thanh xã Tùng Khê đã trở thành kênh thông quan trọng trong đời sống xã hội ở địa phương, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế xã hội, trở thành sản phẩm văn hóa, tinh thần không thể thiếu của người dân địa phương. Kết quả này có phần đóng góp không nhỏ của ông Trần Văn Luận, cán bộ Đài truyền thanh xã.

Hỏi về chị  Vũ Thị Quyết xã Tuy Lộc – Cẩm Khê (Phú Thọ) thì   mọi người dân trong xã đều biết, bởi chị không chỉ là người phụ nữ điển hình trong việc làm kinh tế giỏi, mà còn là một cán bộ dân số nhiệt tình, năng động.


Vươn lên từ mô hình nuôi ong
   2018-06-26 15:57:24

Vượt quãng đường gập ghềnh, chúng tôi đến thăm mô hình nuôi ong lấy mật và nuôi ong giống của anh Nguyễn Đình Hưng – Khu 1 xã Cấp Dẫn và thấy được nghị lực vươn lên thoát nghèo và làm giàu của 1 thanh niên từ mô hình nuôi ong lấy mật và nuôi ong giống nơi vùng đất khó.

Trong những năm qua hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế đã được các cấp Hội LHPN trên địa bàn huyện triển khai có hiệu quả. Đã xuất hiện nhiều điển hình phụ nữ làm kinh tế giỏi, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm, góp phần nâng cao mức sống cho gia đình, phát triển kinh tế địa phương. Chị Nguyễn Thị Thao, hội viên chi hội phụ nữ khu 8 xã Đồng Lương là một điển hình.

Được BTV Hội LHPN xã Phượng Vỹ giới thiệu về thăm quan mô hình sản xuất, chăn nuôi của gia đình chị Nguyễn Thị Hiền, Khu 6, xã Phượng Vỹ được biết đến là tấm gương điển hình hộ nghèo vượt khó làm kinh tế giỏi.
Người cán bộ dân số chuyên cần
   2018-04-13 16:50:24

Hơn 20 năm gắn bó với công tác dân số - y tế, chị Phùng Thị Thu cán bộ dân số xã Thanh Nga huyện Cẩm Khê rất tận tâm với nghề và có nhiều đóng góp trong việc vận động người dân địa phương thực hiện tốt công tác Dân số - KHHGĐ.

Về khu Xóm Thượng, xã Cấp Dẫn, huyện Cẩm Khê hỏi ông Kha gà, người làm giàu từ trang trại nuôi gà hiện đại người dân ai cũng biết, mỗi năm cho thu nhập trên 300 triệu đồng, tạo công ăn việc làm cho 4 lao động địa phương với mức lương 5 triệu đồng/người/tháng.

[1] [2] [3] [4] ...[Về cuối]   Trang 1 / 14
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1121
Tông số người ghé thăm:1269055