Tìm kiếm  

Vừa qua, Viettel Phú Thọ đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh và Tỉnh Đoàn Phú Thọ tổ chức khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính chính sách xã Phương Xá huyện Cẩm Khê.

Nhân dịp kỉ niệm 29 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2018), chiều ngày 06/12, Hội Cựu chiến binh cơ quan Khối Đảng đoàn thể huyện đã tổ chức trao 3 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho các cụ là mẹ của các đồng chí hội viên cựu chiến binh trong Khối. Đó là cụ Chu Thị Lý, 95 tuổi tại xã Sơn Tình là mẹ đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư huyện uỷ; cụ Nguyễn Thị Nhị, 90 tuổi tại xã Đồng Lương là mẹ của đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện, cụ Lê Thị Y, 92 tuổi, xã Tiên Lương là mẹ của đồng chí Hà Văn Tĩnh - Phó chủ tịch UBMT Tổ quốc huyện.

Ngày 15/11/2018, trường Tiểu học Văn Bán huyện Cẩm Khê đã tổ chức lễ khánh thành công trình nhà 2 tầng 08 phòng học do Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro tài trợ. Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Xuân Sinh-  UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Kinh tế - Hạ tầng; ông Vũ Nam Cường – Phó Tổng giám đốc và đại diện các phòng ban liên quan của Vietsovpetro; lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã Văn Bán cùng đông đảo các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.
Người thầy giáo giàu nghị lực
   2018-11-07 14:47:44

 “Không có việc gì khó, Chỉ sợ lòng không bền, Đào núi và lấp bể, Quyết chí ắt làm nên”

Mặc dù cô giáo Phạm Thị Bích Liên đã nghỉ hưu được gần 2 năm nhưng nhiều thế hệ giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh cấp Tiểu học của huyện Cẩm Khê, nhất là tại Thị trấn Sông Thao vẫn thường nhắc nhớ về cô với tình cảm yêu mến, quý trọng bởi cô là một nhà giáo khiêm tốn, giản dị, mẫu mực và đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người trên địa bàn.

Hưởng ứng “Ngày thứ 7 tình nguyện, làm cho thế giới sạch hơn”, Đoàn xã Tạ Xá đã huy động  hơn 100 đoàn viên thanh niên và các em học sinh hưởng ứng ra quân, tham gia dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, khơi thông rãnh thoát nước tại khu vực chợ của xã với chiều dài gần 1 km.

Những năm qua, công tác thông tin tuyên truyền trên Đài truyền thanh xã Tùng Khê đã trở thành kênh thông quan trọng trong đời sống xã hội ở địa phương, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế xã hội, trở thành sản phẩm văn hóa, tinh thần không thể thiếu của người dân địa phương. Kết quả này có phần đóng góp không nhỏ của ông Trần Văn Luận, cán bộ Đài truyền thanh xã.

Hỏi về chị  Vũ Thị Quyết xã Tuy Lộc – Cẩm Khê (Phú Thọ) thì   mọi người dân trong xã đều biết, bởi chị không chỉ là người phụ nữ điển hình trong việc làm kinh tế giỏi, mà còn là một cán bộ dân số nhiệt tình, năng động.[1] [2] [3] [4] ...[Về cuối]   Trang 1 / 15
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:726
Tông số người ghé thăm:1332088