Tìm kiếm  

Chiều 16/11, đoàn công tác của huyện do Trung tá Đào Việt Phương – UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện làm trưởng đoàn đã về dự Ngày hội đại đoàn kết tại khu Tiền Phong, xã Chương Xá.

     Là một trong những xã nằm trong dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia về y tế, hằng năm, Trạm Y tế xã Văn Bán đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai tiêm chủng mở rộng đến các khu dân cư trong toàn xã. 

Nhằm giúp cho các bà mẹ nâng cao kiến thức trong việc giúp trẻ có nguồn dinh dưỡng phù hợp theo từng độ tuổi, sáng ngày 18/11/2019, Trạm y tế xã Sai Nga tổ chức buổi thực hành dinh dưỡng đầu tiên cho các bà mẹ có con dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng trên địa bàn. Hoạt đông thực hành dinh dưỡng tại Trạm y tế Sai Nga đợt này sẽ được chia thành 4 buổi cho tổng số 129 bà mẹ.

Chiều ngày 15/11, đoàn công tác của huyện do đồng chí Trần Văn Thành - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy làm trưởng đoàn đã về dự và chung vui Ngày hội đại đoàn kết tại khu 9, xã Văn Bán.

Sáng ngày 11/11/2019, UBND huyện - Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị thẩm định kết quả xây dựng  NTM đối với 3 xã Điêu Lương, Phú Lạc và Tuy Lộc. Dự buổi làm việc có các thành viên Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM cấp huyện; Chủ tịch, cán bộ 3 xã được thẩm định. Đồng chí Nguyễn Chí Lợi – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hồng, giáo viên Tiếng Anh trường Tiểu học Văn Khúc được biết đến là một người giáo viên giỏi, tận tụy với nghề, đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, có nhiều học sinh giỏi các cấp, được đồng nghiệp, học sinh tin yêu và  quý mến.

[1] [2] [3] [4] ...[Về cuối]   Trang 1 / 54
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:930
Tông số người ghé thăm:1893231