Tìm kiếm  
Trao nhà tình thương tại xã Sơn Nga.
   2019-04-03 13:05:47
Ngày 31/3, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ, huyện Cẩm Khê và UBND xã Sơn Nga đã tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Phùng Thị Điểu là thân nhân liệt sĩ, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Nga.

Bà Phùng Thị Điểu 75 tuổi, có chồng mất sớm, anh trai chồng là liệt sĩ, bản thân đang sống với con trai bị bệnh tâm thần, không có sức lao động. Nhiều năm qua, bà Điểu ở trong căn nhà bị xuống cấp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Trước hoàn cảnh của gia đình, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ ủng hộ số tiền 20 triệu đồng, vận động nhà tài trợ là Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn tại thành phố Hà Nội ủng hộ số tiền 80 triệu đồng xây dựng căn nhà kiên cố cho bà Điểu. Nhà được xây dựng trên nền đất cũ, xây dựng theo kiểu cấp 4, 4 gian với diện tích 110 m2, tổng trị giá 210 triệu đồng. 

Tại buổi lễ, sau khi nhận tiền tài trợ, Bà Điểu đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn đến các cơ quan, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình, hứa sẽ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Thực hiện: Mạnh Thuần

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:242
Tông số người ghé thăm:1882999