Tìm kiếm  
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, huyện đi thăm quan một số mô hình sản xuất, kinh doanh giỏi trên địa bàn huyện Cẩm Khê
   2019-09-05 10:19:26
Sáng ngày 4/9, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và huyện đã đi kiểm tra, thăm quan một số mô hình sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn huyện Cẩm Khê.

Đoàn đã đi thăm quan mô hình sản xuất tăm và hương xuất khẩu của gia đình bà Hoàng Thị Bình - khu Trung Tiến 2, xã Phú Lạc và mô hình chăn nuôi gà an toàn thực phẩm của anh Nguyễn Thành Nhân - khu Đoài Ngoài, xã Phú Khê. Mô hình sản xuất tăm và hương của gia đình bà Hoàng Thị Bình đã tạo công ăn việc làm thường xuyên cho hơn 80 lao động địa phương, sau khi trừ chi phí, mỗi năm cho thu nhập khoảng 500 triệu đồng. Mô hình chăn nuôi gà sạch của anh Nguyễn Thành Nhân một năm nuôi 3 lứa, mỗi lứa nuôi khoảng 20.000 con, mỗi năm cho thu nhập trên 500 triệu đồng. Anh đã phối hợp với các hộ dân chăn nuôi tập trung, quy mô lớn như anh trên địa bàn để thành lập ra Hợp tác xã gà đồi Phú Khê do anh làm giám đốc.

 Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi tình hình sản xuất, chăn nuôi và biểu dương các hộ nông dân đã có cách làm sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đi đầu trong các phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, đưa ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, làm giàu cho gia đình và giải quyết việc làm cho lao động địa phương; động viên các gia đình tiếp tục mở rộng các mô hình sản xuất, tích cực đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật áp dụng vào mô hình nhằm tăng năng suất, đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững.

T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:83
Tông số người ghé thăm:1780020