Tìm kiếm  
Trường Tiểu học Yên Tập tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020
   2019-09-07 21:46:49
Hòa trong niềm vui chung của cả nước, sáng 5/9/2019, thầy và trò trường Tiểu học Yên Tập đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Về dự lễ khai giảng của trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội xã Yên Tập; đại diện Hội đồng giáo xứ Yên Tập và các họ giáo trên địa bàn; đại diện Hội Cựu giáo chức, Hội cha mẹ học sinh; toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.  

Theo đúng tinh thần chỉ đạo của ngành GD-ĐT, buổi lễ khai giảng của trường Tiểu học Yên Tập diễn ra rất ngắn gọn. Sau nghi thức đón học sinh vào lớp 1 là Lễ chào cờ, nghe thư chúc mừng của Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; đồng chí Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường; các đại biểu dự tặng hoa chúc mừng. Phần lớn thời gian còn lại dành cho các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của trường Tiểu học Yên Tập tuy ngắn gọn nhưng trang nghiêm và vui tươi, phấn khởi, để lại ấn tượng rất sâu sắc, tốt đẹp cho các vị đại biểu, các thầy cô giáo  và nhất là các em học sinh. Tin tưởng rằng, sau buổi lễ khai giảng tốt đẹp này, thầy và trò trường Tiểu học Yên Tập sẽ nỗ lực phấn đấu, thi đua giành nhiều thành tích cao trong giảng dậy và học tập, chính thức được công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia trong năm học 2019-2020.

                          Tào Đức Thịnh- P. Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Tập

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:87
Tông số người ghé thăm:1780024