Tìm kiếm  
Hội người cao tuổi xã Thanh Nga gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và phát động tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam
   2019-10-04 16:24:57
Sáng ngày 03/10, Hội người cao tuổi xã Thanh Nga đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi và phát động tháng hành động vì người cao tuổi năm 2019. Tới dự buổi gặp mặt có ông Trần Tiến Văn – Chủ tịch Hội NCT huyện; lãnh đạo xã cùng các hội viên đến từ 8 chi hội NCT trong xã.

Các hội viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Quốc tế Người cao tuổi và đánh giá những hoạt động của hội cấp xã. Trong những năm qua, Hội Người cao tuổi xã Thanh Nga đã tổ chức các hoạt động, nhằm phát huy vai trò người cao tuổi, gắn với phong trào “Tuổi cao – gương sáng” đạt hiệu quả thiết thực. Hội người cao tuổi xã đã tham gia nhiều phong trào văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao nâng cao sức khỏe; tổ chức các hoạt động thăm hỏi, mừng thọ cho các cụ cao tuổi, quan tâm động viên chăm sóc đời sống cho hội viên; tuyên truyền, vận động hội viên gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước….

Trong không khí phấn khởi của buổi gặp mặt, các hội viên Người cao tuổi xã Thanh Nga đã cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc với những lời ca, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, những ca khúc về chủ đề người cao tuổi mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc do chính các cụ biểu diễn.

T/hiện: Hoài Thu(Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:134
Tông số người ghé thăm:1829238