Tìm kiếm  
Xã Phương Xá phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019.
   2019-10-09 10:15:58
Chiều ngày 03/10, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập xã Phương Xá đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019. Đây là xã được BCĐ cấp huyện tổ chức điểm lễ phát động.

Tham dự buổi lễ có ông Phùng Hữu Nghị - nguyên Tỉnh uỷ viên, nguyên Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phương Xá; thành viên Ban Chỉ đạo Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 của xã;  Hiệu trưởng các trường học đóng trên địa bàn; Bí thư chi bộ - Trưởng khu dân cư và các em học sinh xac Phương Xá.

 Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay, huyện Cẩm Khê chỉ đạo tập trung vào 2 chủ đề chính là: “Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập” nhằm nâng cao nhận thức của mọi người dân về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách,  tự học của mỗi cá nhân nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng của bản thân, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Các hoạt động của “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” xã Phương Xá nói riêng và huyện Cẩm Khê nói chung được tập trung  tổ chức từ ngày 1/10 đến hết ngày 7/10/2019, là dịp để tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc. Đây cũng là hình thức tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; là diễn đàn để các thầy cô giáo, các em học sinh chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong dạy và học.

Vân Anh (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1713
Tông số người ghé thăm:1875038