Chuyên mục                    
Website huyện Cẩm Khê: Http://Camkhe.phutho.gov.vn
   Thứ hai, 22/1/2018
  Tìm kiếm  
  GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Với mong muốn làm giàu trên vùng đất quê hương, anh Trần Kim Ngọc, đoàn viên xã Chương Xá quyết định đi học nghề mộc và đã lựa chọn nghề mộc để mưu sinh.

Với mong muốn làm giàu ngay trên đồng đất quê hương, anh Nguyễn Hải Đăng, Trưởng khu Đoàn Kết xã Tạ Xá, đã mạnh dạn đầu tư phát triển mô hình chăn nuôi vịt trời, đến nay mô hình của anh cho thu nhập trên 200 triệu đồng/năm.

32 năm gắn bó với ngành giáo dục, thầy giáo Nguyễn Văn Hà, Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Tuy Lộc (Cẩm Khê) luôn được đồng nghiệp, bạn bè, phụ huynh và các em học sinh yêu quý, kính phục thầy là một cán bộ quản lý năng động, sáng tạo trong công việc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, trở thành một trong những trường có bề dày thành tích tốt trong bồi dưỡng học sinh giỏi của huyện.

Về khu 2 xã Thụy Liễu huyện Cẩm Khê, hỏi anh Hồng “bồ câu” người dân trong xã ai nấy đều biết. Anh đã khởi nghiệp làm giàu từ mô hình nuôi chim bồ câu Pháp mỗi năm cho thu nhập trên 1 tỉ đồng.

Về khu 9 xã Tùng Khê huyện Cẩm Khê, hỏi anh “Hàm quân sự” hoặc anh “Hàm vịt trời” người dân ai nấy đều biết. Anh là Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã, được các cấp, các ngành ghi nhận, biểu dương và đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là tấm gương sáng cho đồng nghiệp, học tập noi theo không chỉ trong công việc mà trong việc phát triển kinh tế gia đình. 


[1] [2] [3] [4] ...[Về cuối]   Trang 1 / 19
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Phú Thọ
0°C 0

Hà Nội
0°C 0
Số người ghé thăm trong ngày:327
Tông số người ghé thăm:1054642