Chuyên mục                    
Website huyện Cẩm Khê: Http://Camkhe.phutho.gov.vn
   Thứ năm, 19/4/2018
  Tìm kiếm  
  GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT
Người cán bộ dân số chuyên cần
   4/13/2018 4:50:24 PM

Hơn 20 năm gắn bó với công tác dân số - y tế, chị Phùng Thị Thu cán bộ dân số xã Thanh Nga huyện Cẩm Khê rất tận tâm với nghề và có nhiều đóng góp trong việc vận động người dân địa phương thực hiện tốt công tác Dân số - KHHGĐ.

Về khu Xóm Thượng, xã Cấp Dẫn, huyện Cẩm Khê hỏi ông Kha gà, người làm giàu từ trang trại nuôi gà hiện đại người dân ai cũng biết, mỗi năm cho thu nhập trên 300 triệu đồng, tạo công ăn việc làm cho 4 lao động địa phương với mức lương 5 triệu đồng/người/tháng.

Về với khu 2, xã Xương Thịnh, huyện Cẩm Khê, chúng tôi gặp ông Nguyễn Văn Sành, người đã miệt mài, thầm lặng sưu tầm tư liệu ảnh về Bác Hồ. 

Ở xã Tiên Lương, mỗi khi nhắc đến chị Trần Thị Hùng, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã, nhiều hội viên phụ nữ đều khen ngợi chị là một nữ cán bộ hội trẻ năng động, nhiệt tình, luôn tận tâm giúp đỡ chị em trong hội. Chị Hùng là điển hình tiêu biểu của địa phương trong phong trào học tập và làm theo gương Bác.

Hơn 13 năm gắn bó với công tác hội phụ nữ cơ sở, trong vai trò là chủ tịch Hội LHPN xã Thụy Liễu, chị Lại Thị Hồng Tuyết là người cán bộ hội tiêu biểu, thể hiện ở lòng nhiệt tình và tận tâm với các hoạt động của hội phụ nữ cơ sở và các hội đoàn thể khác mà chị tham gia.

[1] [2] [3] [4] ...[Về cuối]   Trang 1 / 21
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Phú Thọ
0°C 0

Hà Nội
0°C 0
Số người ghé thăm trong ngày:407
Tông số người ghé thăm:1096945