Chuyên mục                    
Website huyện Cẩm Khê: Http://Camkhe.phutho.gov.vn
   Thứ năm, 19/7/2018
  Tìm kiếm  
  GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT
Vươn lên từ mô hình nuôi ong
   6/26/2018 3:57:24 PM

Vượt quãng đường gập ghềnh, chúng tôi đến thăm mô hình nuôi ong lấy mật và nuôi ong giống của anh Nguyễn Đình Hưng – Khu 1 xã Cấp Dẫn và thấy được nghị lực vươn lên thoát nghèo và làm giàu của 1 thanh niên từ mô hình nuôi ong lấy mật và nuôi ong giống nơi vùng đất khó.

Trong những năm qua hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế đã được các cấp Hội LHPN trên địa bàn huyện triển khai có hiệu quả. Đã xuất hiện nhiều điển hình phụ nữ làm kinh tế giỏi, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm, góp phần nâng cao mức sống cho gia đình, phát triển kinh tế địa phương. Chị Nguyễn Thị Thao, hội viên chi hội phụ nữ khu 8 xã Đồng Lương là một điển hình.

Được BTV Hội LHPN xã Phượng Vỹ giới thiệu về thăm quan mô hình sản xuất, chăn nuôi của gia đình chị Nguyễn Thị Hiền, Khu 6, xã Phượng Vỹ được biết đến là tấm gương điển hình hộ nghèo vượt khó làm kinh tế giỏi.
Người cán bộ dân số chuyên cần
   4/13/2018 4:50:24 PM

Hơn 20 năm gắn bó với công tác dân số - y tế, chị Phùng Thị Thu cán bộ dân số xã Thanh Nga huyện Cẩm Khê rất tận tâm với nghề và có nhiều đóng góp trong việc vận động người dân địa phương thực hiện tốt công tác Dân số - KHHGĐ.

Về khu Xóm Thượng, xã Cấp Dẫn, huyện Cẩm Khê hỏi ông Kha gà, người làm giàu từ trang trại nuôi gà hiện đại người dân ai cũng biết, mỗi năm cho thu nhập trên 300 triệu đồng, tạo công ăn việc làm cho 4 lao động địa phương với mức lương 5 triệu đồng/người/tháng.

[1] [2] [3] [4] ...[Về cuối]   Trang 1 / 21
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Phú Thọ
0°C 0

Hà Nội
0°C 0
Số người ghé thăm trong ngày:473
Tông số người ghé thăm:1151846