Tìm kiếm  
Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao quà tết cho hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn huyện Cẩm Khê.
   2019-01-23 23:03:34
Nhân dịp tết Kỷ Hợi- 2019, ngày 22/1, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, phối hợp Công ty Điện lực Phú Thọ và các gia đình hảo tâm ở Thành phố Hà Nội đã tổ chức trao tặng 300 xuất quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Đồng Lương và Yên Dưỡng huyện Cẩm Khê.

Tại buổi lễ, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm đồ dùng sinh hoạt, bánh kẹo, mứt tết và 500.000 đồng tiền mặt đã được các đồng chí đại diện Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Phú Thọ và lãnh đạo huyện Cẩm Khê trực tiếp trao đến tay các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà trên do ông Thiều Kim Quỳnh – Tổng giám đốc công ty điện lực Miền Bắc, người con quê hương xã Đồng Lương đã kêu gọi sự quyên góp, ủng hộ của cán bộ, CNVC ngành điện lực và các nhà hảo tâm sinh sống tại Thành Phố Hà Nội.

Phát biểu tại lễ trao quà, đại diện chính quyền địa phương và các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của ngành điện lực và con em quê hương đã quan tâm, giúp đỡ, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khóa khăn của 2 xã nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống, đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Thực hiện: Mạnh Thuần

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:242
Tông số người ghé thăm:1882999