Tìm kiếm  
Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm, vừa học huyện Cẩm Khê khóa 8, năm học 2017 - 2018
   2017-12-12 15:42:51
Sáng ngày 9/12, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Cẩm Khê, Huyện ủy Cẩm Khê phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm, vừa học cho 80 đồng chí học viên là đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị của huyện; cán bộ lãnh đạo quản lý của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Tiến Điệp - Phó hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh cùng đại diện các khoa, phòng của nhà trường. Về phía huyện Cẩm Khê có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đại diện các ban xây dựng Đảng của huyện cùng giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Trong thời học tập, các học viên được nghiên cứu một số nội dung cơ bản sau: chủ nghĩa  Mác - Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam và lịch sử Đảng Cộng sản; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước  Việt Nam trong các lĩnh vực của đời sống xã hội; các kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc…

Thông qua lớp học nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị- hành chính. Củng cố nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo, quản lý, kỹ năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong tình hình hiện nay.


T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:740
Tông số người ghé thăm:1371054