Tìm kiếm  
Cẩm Khê khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2019
   2019-11-06 16:09:23
Sáng ngày 05/11, Huyện uỷ Cẩm Khê đã tổ chức lớp khai giảng bồi dưỡng lí luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2019.Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng các giảng viên trực tiếp đứng lớp và đông đủ các học viên.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đợt này có trên 60 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện. Trong thời gian 4 ngày từ 05/11đến 08/11, các học viên sẽ được tìm hiểu, nghiên cứu 05chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp học nhằm trang bị cho các quần chúng ưu tú mới những kiến thức lí luận về Đảng cộng sản Việt Nam; các quan điểm, đường lối chủ trương của Đảng trong lãnh đạo xây dựng và bảo vệ đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH….

Phát biểu và giao nhiệm vụ cho lớp học, đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy  đề nghị các học viên cần nghiêm túc học tập để nắm chắc kiến thức, nâng cao nhận thức tư tưởng chính trị; tích cực tự nghiên cứu, liên hệ thực tiễn, xây dựng kế hoạch phấn đấu rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao để sớm được xem xét kết nạp vào Đảng cộng  sản Việt Nam.

Thực hiện: Phùng Hạnh( Đài TT Cẩm Khê)

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1712
Tông số người ghé thăm:1875037