Tìm kiếm  

Tối ngày 12/9, Công an huyện Cẩm Khê đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con của cán bộ, công nhân viên trong cơ quan.

Sáng ngày 12/9, Thường trực HĐND huyện Cẩm Khê đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2019. Dự cuộc họp có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, đại diện lãnh đạo UBND, UB MTTQ huyện; Trưởng, Phó các Ban của HĐND; Chánh văn phòng HĐND & UBND huyện. Đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Ngày 11- 9, Báo Phú Thọ phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh và Bảo hiểm nhân thọ Dai.ichi life Phú Thọ 1 tổ chức chương trình “Trung thu cho em” và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê.

Ngày 9/9, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện đã tổ chức hội nghị với 164 hộ dân xã Điêu Lương để lấy ý kiến và giải đáp thắc mắc và những tâm tư nguyện vọng nhân dân về phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư để thực hiện dự án Sân bay Quân sự Phú Thọ mới thuộc địa bàn xã Điêu Lương.

Để bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp tết Trung thu, sáng 9/9, đoàn kiểm tra liên ngành ATTP tỉnh đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo ATTP huyện Cẩm Khê và kiểm tra thực tế công tác bảo đảm ATTP dịp Trung thu trên địa bàn huyện.

Ngày tết Trung thu đang đến gần, hiện nay trên khắp địa bàn huyện Cẩm Khê, thị trường buôn bán sản phẩm đồ chơi, bánh, kẹo... phục vụ cho trẻ em vui Tết Trung thu càng ngày càng sôi động hơn. Tại siêu thị Aloha mall và các cửa hàng trên địa bàn huyện đều đã trưng bày các sản phẩm bánh, kẹo, đồ chơi với mẫu mã phong phú, đang dạng và giá cả không có sự thay đổi nhiều so với năm trước. Chị Vũ Thị Liên – Chủ cửa hàng bánh kẹo Liên Sinh Khu 6, Thị trấn Sông Thao cho biết: “Chỉ còn vài ngày nữa là đến tết Trung thu, cửa hàng Liên sinh chúng tôi đã bày hàng bán rất là đầy đủ cả bánh kẹo và đồ chơi cho các em thiếu nhi. Tết trung thu năm nay thì dân mình cũng đi sắm rất là sôi động. Năm nay các bánh chất lượng rất là ngon, giá cả hợp lý.”

Chiều ngày 5/9, UBND huyện Cẩm Khê tổ chức cuộc họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh tháng 8; triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2019. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Sáng ngày 5/9, trong không khí tưng bừng của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và khai giảng năm học mới 2019 – 2020, đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cẩm Khê đã tới dự, tặng hoa, quà chúc mừng thầy và trò trường THPT Cẩm Khê.

[1] [2] [3] [4] ...[Về cuối]   Trang 1 / 214
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:720
Tông số người ghé thăm:1778403