Tìm kiếm  
Hội nghị tổng kết cụm liên kết xóa sơ hở vùng giáp ranh năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
   2019-03-10 00:10:08
Chiều ngày 06/03/2019, tại xã Phượng Vỹ, Công an huyện Cẩm Khê phối hợp với Công an huyện Yên Lập đã tổ chức hội nghị tổng kết cụm liên kết xóa sơ hở vùng giáp ranh. Đến dự có  lãnh đạo Phòng PV05- Công an tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo CA huyện, cán bộ các đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự của hai huyện; bí thư, chủ tịch và trưởng công an của 09 xã thuộc Cẩm Khê và Yên Lập, lãnh đạo 2 công ty lâm nghiệp đóng trên địa bàn. 

Năm 2018,  cụm liên kết đã hoạt động có hiệu quả, kịp thời xây dựng các kế hoạch phối hợp và triển khai  thực  hiện phù hợp với đặc điểm tình hình địa bàn. Các thành viên trong cụm đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc thực hiện quy chế của cụm và nhiệm vụ được giao. Ban Công an các xã trên địa bàn vùng giáp ranh đã tăng cường giao ban, trao đổi thông tin và tình hình liên quan đến các đối tượng trong diện quản lý.

Nhờ công tác phối hợp tốt và đạt hiệu quả thiết thực giữa các lực lượng nên  trong năm 2018, các xã giáp ranh giữa hai huyện đã giải quyết tốt các vụ việc xảy ra trên địa bàn (xảy ra 87 vụ việc, giảm 35 vụ so với năm 2017; điều tra làm rõ 82 vụ, trong đó Công an xã giải quyết 42 vụ, chuyển Công an huyện giải quyết 39 vụ, Công an tỉnh giải quyết 01 vụ; đang điều tra truy xét 05 vụ). Các mô hình hoạt động “Câu lạc bộ phòng, chống tội phạm”; “Cụm giáp ranh đấu tranh, phòng chống tội phạm”; “Cụm giáp ranh an toàn về ANTT”… luôn được duy trì và hoạt động có hiệu quả.

Năm 2019, Công an 2 huyện xác định phương hướng nhiệm vụ tổng quát là: chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của cấp trên, đồng thời chỉ đạo Ban Công an các xã thực hiện tốt các giải pháp nhằm đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn vùng giáp ranh giữa hai huyện.

T/h: Bình Trọng – Đài TT Cẩm Khê


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1770
Tông số người ghé thăm:1599414