Tìm kiếm  
UBND huyện Cẩm Khê tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 9; triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 10 năm 2019.
   2019-10-04 16:26:59
Sáng ngày 03/10, UBND huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 9, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 năm 2019. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện uỷ,  Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Tháng 9 năm 2019, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện được triển khai theo đúng kế hoạch. Kinh tế của huyện tiếp tục duy trì tăng trưởng ổn định. Thu hoạch vụ mùa, năng suất lúa ước đạt bình quân 49,5 tạ/ha, các cây trồng khác cũng đều đạt năng suất cao. UBND huyện đã chỉ đạo các xã, TT triển khai gieo trồng cây vụ Đông đảm bảo khung lịch thời vụ theo kế hoạch. Huyện cũng đã chỉ đạo hoàn thiện hồ sơ đề nghị UBND tỉnh thẩm định, công nhận 3 xã Đồng Cam, Sơn Nga và Sơn Tình đạt chuẩn Nông thôn mới. Thu ngân sách trên địa bàn đạt kết quả tích cực, đến nay đã vượt thu 29,7% dự toán giao. Công tác thu hồi, giao đất, bồi thường giải phóng mặt bằng cho các dự án được triển khai tích cực. Các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng chính quyền được quan tâm, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả công tác trong tháng 9 năm 2019; phân tích làm rõ những tồn tại, hạn chế, đồng thời đề xuất các giải pháp để hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng trong tháng 10 và các tháng tiếp theo của năm 2019.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các phòng, ban, ngành trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trong tháng 9/2019. Yêu cầu các phòng, ban, nghành, cơ quan, đơn vị tiếp tục phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019 của huyện; tập trung theo dõi, chỉ đạo các xã, thị trấn đẩy nhanh tiến độ gieo trồng và chăm sóc các loại cây vụ Đông; giám sát chặt chẽ, tiếp tục áp dụng các biện pháp phù hợp để phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm, đặc biệt là dịch tả lợn Châu Phi; tăng cường công tác quản lý bảo vệ môi trường; kiểm tra chặt chẽ  công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn; khẩn trương hướng dẫn cho các xã Tuy Lộc, Phú Lạc, Điêu Lương  và 16 khu dân cư khác hoàn thiện hồ sơ đề nghị kiểm tra công nhận đạt chuẩn NTM; đẩy nhanh tiến độ giải ngân các công trình dự án trong chương trình mục tiêu xây dựng NTM; thúc đẩy GPMB một số công trình quan trọng...

       Cũng tại hội nghị, UBND huyện đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cho 02 đồng chí là cấp trưởng, cấp phó các phòng, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện.

  Thực hiện: Hà Thuý - Vân Anh ( Đài TT Cẩm Khê)

 

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:326
Tông số người ghé thăm:1829428