Tìm kiếm  
Trường THPT Phương Xá tổ chức buổi tư vấn cho phụ huynh học sinh “Đồng hành cùng con chinh phục ước mơ”
   2019-10-08 10:10:30
Sáng ngày 05/10/2019, trường THPT Phương Xá đã tổ chức chương trình tư vấn “Đồng hành cùng con chinh phục ước mơ” cho toàn thể phụ huynh học sinh. Tham dự buổi tư vấn có TS Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục thuộc trường Đại học Hùng Vương; cán bộ, giáo viên và toàn thể phụ huynh học sinh trường THPT Phương Xá.

Tại buổi tư vấn, các bậc phụ huynh đã được Tiến sỹ Đinh Cảnh Nhạc chia sẻ những thông tin bổ ích về cách nuôi dạy, giáo dục con cái  cho đúng và hiệu quả trong điều kiện xã hội phát triển hiện nay; trao đổi, chia sẻ cùng phụ huynh về các vấn đề, cách thức để giúp con em tự tin và phát huy hết khả năng của bản thân; giúp cho cha mẹ hiểu con mình hơn... Theo đó, trong xu thế hội nhập, công nghệ thông tin phát triển, có sự pha trộn và ảnh hưởng đa chiều ở nhiều góc độ xã hội đối với thanh niên như hiện nay,  các bậc phụ huynh không chỉ áp dụng những kinh nghiệm truyền thống trong việc nuôi dạy con mà đòi hỏi phải có kiến thức, kỹ năng thì mới đạt hiệu quả.

Chương trình tư vấn “Đồng hành cùng con chinh phục ước mơ” của trường THPT Phương Xá là một hoạt động bổ ích, thiết thực. Thông qua chương trình sẽ giúp cho các bậc cha mẹ học sinh của trường THPT Phương Xá thực sự trở thành những người định hướng, đồng hành, trợ giúp để con em mình đạt được những điều tốt đẹp nhất ở hành trình phía trước.

Thực hiện: Hoàng Tuấn – Đài Truyền thanh Cẩm Khê
Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:147
Tông số người ghé thăm:1829251