Chuyên mục                    
Website huyện Cẩm Khê: Http://Camkhe.phutho.gov.vn
   Thứ năm, 19/4/2018
  Tìm kiếm  
  VĂN HÓA - XÃ HỘI

Để tích cực triển khai và tổ chức thực hiện công trình thi đua chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Ngay từ đầu nhiệm kỳ, năm 2017 Hội LHPN huyện Cẩm Khê đã xây dựng kế hoạch triển khai tới 100% co sở hội xây dựng mô hình “Đoạn đường phụ nữ tự quản xanh, sạch, đẹp” góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của hội viên phụ nữ trong viêc gìn giữ, bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư

Nhận thức rõ được vị trí quan trọng của sách trong học tập, thầy và trò trường THCS Tiên Lương huyện Cẩm Khê đã chung tay cùng nhau xây dựng thư viện nhà trường và đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Hòa chung không khí đồng bào cả nước tổ chức nhiều hoạt động văn hóa hướng về Giỗ tổ Hùng Vương năm 2018, những ngày này tại Tuy Lộc nhiều hoạt động văn hoá, thể thao đang diễn ra sôi nổi thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của mọi tầng lớp nhân dân.

 “Thư viện mẹ và bé” là một trong những chuyên đề được triển khai thực hiện từ năm học 2016 - 2017 tại tất cả các trường Mầm non trong toàn huyện Cẩm Khê. Trong đó, trường Mầm non Điêu Lương được chọn là một trong 3 trường điểm để triển khai thực hiện chuyên đề này. Theo đó, trường Mầm non Điêu Lương đã triển khai các nhóm lớp thực hiện xây dựng góc “Thư viện mẹ và bé” để trẻ được tiếp xúc với sách. Qua đó, tạo cơ hội để trẻ được rèn các kỹ năng làm quen với chữ cái, nhiều trẻ có thể biết đọc, giúp trẻ hiểu trong sách chứa rất nhiều kiến thức và nhiều điều thú vị để khám phá…

Trường Mầm non Hoa Hồng, huyện Cẩm Khê là một trong các trường tiêu biểu về chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đảm bảo cho các cháu khỏe mạnh, được các cấp ủy đảng chính quyền và nhân dân địa phương luôn tin tưởng.

[1] [2] [3] [4] ...[Về cuối]   Trang 1 / 229
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Phú Thọ
0°C 0

Hà Nội
0°C 0
Số người ghé thăm trong ngày:425
Tông số người ghé thăm:1096963