Chuyên mục                    
Website huyện Cẩm Khê: Http://Camkhe.phutho.gov.vn
   Thứ năm, 19/7/2018
  Tìm kiếm  
  VĂN HÓA - XÃ HỘI

Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2018 với chủ đề: “Thanh niên tình nguyện Hoa phượng đỏ trải nghiệm và trưởng thành”diễn ra từ tháng 6 đến hết tháng 8 năm 2018.

Hiện nay, tình trạng nắng nóng đang diễn biến phức tạp, nền nhiệt độ cao, kéo dài, nguy cơ cháy rừng được cảnh báo ở cấp cực kỳ nguy hiểm. Để tăng cường công tác bảo vệ rừng, tổng cục Lâm nghiệp thuộc Bộ NN&PTNT đã có công điện khẩn về việc phòng cháy, chữa cháy rừng, yêu cầu ngành chức năng và các địa phương cần chủ động các phương án nhằm hạn chế mức thấp nhất nguy cơ cháy rừng xảy ra trên địa bàn.

Ngay từ khi chuẩn bị kết thúc năm học 2017 – 2018, UBND huyện Cẩm Khê đã chỉ đạo Trung tâm VH – TT&DL huyện và các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi. Ngay từ những ngày đầu của kỳ nghỉ hè, không khí tập luyện thể dục – thể thao (TDTT) trong thiếu niên, nhi đồng tại các lớp năng khiếu triển khai trên địa bàn huyện đã diễn ra sôi nổi. Đây là những sân chơi rất bổ ích, lý thú, an toàn và nâng cao sức khỏe trong dịp nghỉ hè, giúp các em học sinh, thiếu niên nhi đồng trong huyện trau dồi các kỹ năng một cách tốt hơn.

Để chủ động đảm bảo các điều kiện về vệ sinh, môi trường giáo dục an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích và an toàn thực phẩm (ATTP) trong các trường học  cho năm học 2018 – 2019 và các năm học tiếp theo, UBND huyện vừa ban hành kế hoạch giao nhiệm vụ và yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn, các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện cần tập trung thực hiện một số nội dung cơ bản sau:
Nhằm nâng cao chất lượng đoàn viên qua đó nâng cao chất lượng tổ chức đoàn các cấp. Xây dựng lớp đoàn viên thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh vững vàng, giàu lòng yêu nước; có đạo đức, lối sống văn hóa, tuân thủ pháp luật, có tinh thần sáng tạo và khát vọng vươn lên. Đồng thời, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của đoàn viên, phát huy tính tiên phong, xung kích của đoàn viên trong các phong trào của Đoàn. BTV Huyện đoàn Cẩm Khê triển khai Hướng dẫn thực hiện chương trình rèn luyện đoàn viên và xây dựng Đoàn cơ sở "3 chủ động", giai đoạn  2018-2022 đến các cơ sở đoàn trong toàn huyện.

[1] [2] [3] [4] ...[Về cuối]   Trang 1 / 242
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Phú Thọ
0°C 0

Hà Nội
0°C 0
Số người ghé thăm trong ngày:533
Tông số người ghé thăm:1151906