Chuyên mục                    
Website huyện Cẩm Khê: Http://Camkhe.phutho.gov.vn
   Thứ hai, 22/1/2018
  Tìm kiếm  
  VĂN HÓA - XÃ HỘI

Chỉ còn gần 1 tháng nữa sẽ đến Tết Nguyên đán năm 2018. Hiện nay, chính quyền địa phương và nhân dân xã Tiên lương đang tập trung huy động lực lượng, vận động nhân dân tích cựcvệ sinh môi trường, lập lại trật tự hành lang ATGT và xử lý các vi phạm về lấn chiếm lòng đường giao thông bắt đầu từ ngày 15/1/2018. 

Để quản lý chất lượng an toàn thực phẩm đối với mặt hàng nông, lâm, thủy sản, việc lấy mẫu giám sát có vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai công tác này, các địa phương trên địa bàn huyện đang gặp không ít khó khăn và bất cập do thiếu nhân lực cũng như trang thiết bị.

Từ ngày 05/01/2018 đến ngày 09/01/2018, tại địa bàn xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê đã xảy ra hai vụ ngộ độc rượu, đó là ông Lã Ngọc Tăng, sinh năm 1958 và ông Nguyễn Huy Tạo, sinh năm 1958, có địa chỉ thường trú tại Khu 1 Dư Ba, xã Tuy Lộc. Bệnh nhân có cùng biểu hiện ngộ độc rượu với các triệu chứng: Mệt mỏi, thở khò khè, yếu, nhịp thở không đều, thở chậm, có thể hít sâu và nhịp thở nhanh, đi lại khó khăn, mắt nhìn mờ, nói ngọng, gia đình đã đưa bệnh nhân đi cấp cứu tại Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai. 

Những năm qua, Tòa án nhân dân huyện Cẩm Khê đã không ngừng nâng cao chất lượng xét xử và giải quyết các loại án, góp phần tích cực vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn huyện.

Trong năm 2017, với sự vào cuộc quyết liệt, cùng với các giải pháp đồng bộ của các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội, các xã, thị trấn trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông trên địa bàn huyện ngày càng được nâng cao.

[1] [2] [3] [4] ...[Về cuối]   Trang 1 / 215
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Phú Thọ
0°C 0

Hà Nội
0°C 0
Số người ghé thăm trong ngày:350
Tông số người ghé thăm:1054665