Tìm kiếm  

Vừa qua, Phòng Giáo dục và đào tạo đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I, năm học 2018 – 2019. Tới dự có đồng chí Đỗ Xuân Sinh- ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội Vụ, Phòng Tài chính huyện; Hội khuyến học tỉnh, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện.

Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm Kỷ Hợi – 2019 do Trung ương Hội, Tỉnh Hội và Hội Chữ thập đỏ huyện phát động nhằm góp phần giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui đón Tết vui vẻ, đầm ấm, ngày 29/01/2019,  Hội Chữ Thập đỏ huyện đã tổ chức trao 200 suất quà, với tổng trị giá 60 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam nghèo của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX huyện cẩm Khê.

Chiều ngày 25/01/2019, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Khối Chính quyền huyện đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 3 gia đình chính sách có con là đoàn viên Đoàn thanh niên Khối chính quyền huyện nhân dịp tết cổ truyền dân tộc.

Sáng ngày 29/1/2019, Hội LHPN huyện Cẩm Khê phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện Cẩm Khê, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ của phòng Tổ chức cán bộ, phòng Hậu cần Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình tặng quà “Tết yêu thương” cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Phú Khê và xã Tạ Xá nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Sáng ngày 24/1, trường MN Sơn Tình tổ chức Lễ hội mùa Xuân với chủ đề ‘Xuân gắn kết, Tết yêu thương”. Đây là hoạt động trải nghiệm cho học sinh trong năm học, được nhà trường tổ chức nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Đông đảo cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh tham gia chương trình.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019. Thời điểm này, các hộ gia đình chăn nuôi gà lễ ở xã Phùng Xá huyện Cẩm Khê đang tất bật chuẩn bị nguồn hàng để cung cấp cho thị trường Tết.

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi, chiều ngày 25/1, tại UBND xã Chương Xá, Hội LHPN huyện Cẩm Khê phối hợp với công ty TNHH An Việt Hà Nội và Hội LHPN xã Chương Xá đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, trao 75 xuất quà cho các gia đình khó khăn thuộc xã Chương Xá, Sai Nga. Mỗi xuất quà trị giá 400.000đ do công ty TNHH An Việt tài trợ, bao gồm bánh kẹo tết và 300.000đ tiền mặt.

Trong những ngày cuối tháng  Chạp này, có dịp  về  thôn Thuỷ Trầm, xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê,  đâu đâu cũng thấy người dân  tất bật với việc chăm sóc và thu hoạch cá chép đỏ, chuẩn bị đưa cá đi khắp nơi chờ  ngày tiễn ông Công, ông Táo về trời.

[1] [2] [3] [4] ...[Về cuối]   Trang 1 / 167
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1246
Tông số người ghé thăm:1410066