Tìm kiếm  
Cẩm Khê: Ấm áp chương trình tình nguyện mùa đông - Xuân tình nguyện năm 2017-2018
   2018-01-08 08:54:39
Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 - Xuân tình nguyện năm 2018 đã được Đoàn Thanh niên huyện Cẩm Khê triển khai thực hiện với các hoạt động sôi nổi, rộng khắp, thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. 

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 06-KH/LT ngày 31/10/2017 giữa BTV Tỉnh đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ v/v "Tổ chức Chương trình tình nguyện Mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018"; BTV Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Cẩm Khê xây dựng Kế hoạch tổ chức Chương trình tình nguyện Mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018.

Trong khuôn khổ chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2017, sáng ngày 4/1/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Cẩm Khê tặng 100m2 đệm mút xốp và 235 suất quà cho các cháu học sinh, các lớp học trường Mầm non Văn Bán với mong muốn đóng góp một phần công sức cùng với cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trong huyện chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được học tập, vui chơi, rèn luyện, khôn lớn và trưởng thành xứng đáng là chủ nhân tương lai quê hương, đất nước. Cùng ngày, tại xã Tam Sơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Cẩm Khê đã đến thăm và tặng 05 suất chăn ấm tới: Ông Trần Văn Phong - khu Đung, Bà Lê Thị Tập - khu Đền Thượng, Ông Ngô Duy Viết - khu Đồng Nghè, Bà Đỗ Thị Biên - khu Gò Chàm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau bệnh tật; Bà Lê Thị Toàn - khu Gò Chàm có hoàn cảnh khó khăn, bị khiếm thị. Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các gia đình, mong muốn gia đình vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.


Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội. Các chương trình tình nguyện phải được tổ chức một cách hiệu quả, thiết thực, an toàn và bền vững, ưu tiên tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ.

Có thể khẳng định, với những hoạt động tích cực, thiết thực, chương trình tình nguyện mùa đông 2017 của Huyện đoàn Cẩm Khê đã và đang phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và chung tay xây dựng nông thôn mới, đồng thời hoạt động này còn là cơ sở vững chắc nhằm đưa các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội ngày càng đi vào nề nếp và mang lại hiệu quả cao.


Đăng Nam - Huyện đoàn Cẩm Khê

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:799
Tông số người ghé thăm:1371113