Tìm kiếm  
Tỉnh đoàn Phú Thọ kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 tại Huyện Đoàn Cẩm Khê.
   2018-11-09 09:16:43
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, sáng ngày 06/11/2018, đoàn kiểm tra của Tỉnh Đoàn Phú Thọ do đồng chí Nguyễn Thu Quỳnh – UVBTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban ĐKTHTN làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, kiểm tra tại Huyện Đoàn Cẩm Khê. Dự buổi làm việc có đồng chí Cao Xuân Tùng – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và các đồng chí UVBTV Huyện Đoàn.

Tại buổi làm việc, đoàn đã kiểm tra toàn diện công tác Đoàn và phong trào TTN tại cơ quan Huyện Đoàn Cẩm Khê, Đoàn xã Phú Lạc và Đoàn Thị trấn Sông Thao.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thu Quỳnh – Trưởng Ban ĐKTHTN-  Trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 của Huyện Đoàn Cẩm Khê. Đề nghị Ban Thường vụ, UBKT Huyện Đoàn Cẩm Khê trong thời gian tới cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, khơi dậy niềm đam mê, phát triển các ý tưởng sáng tạo nhiều hơn nữa; đặc biệt là tập trung chuẩn bị cho Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.

Tại buổi làm việc, đồng chí Cao Xuân Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ,  Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Cẩm Khê cũng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Huyện Đoàn Cẩm Khê đã đạt được. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, Tỉnh Đoàn Phú Thọ phối hợp với Huyện ủy Cẩm Khê tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, lãnh chỉ đạo Huyện Đoàn Cẩm Khê thực hiện tốt các nội dung hoạt động, chương trình của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn.

 Đăng Nam – Huyện Đoàn Cẩm Khê


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:2794
Tông số người ghé thăm:1892026