Tìm kiếm  
Thị trấn Sông Thao tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam
   2018-11-22 15:20:29
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của các thầy cô giáo, các em học sinh trong cả nước hướng về ngày 20-11, ngày hội truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 19/11/2018, Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Sông Thao đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.

Đến dự buổi kỷ niệmcó đồng chí Đỗ Xuân Sinh- UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê; Ông Nguyễn Tân Sơn - Trưởng Phòng GD&ĐT Cẩm Khê; ông Trần Văn Trà - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Cẩm Khê; các đ/c trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; các cán bộ giáo viên, nhân viên của 4 nhà trường trên địa bàn thị trấn và các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu tại địa phương.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Đỗ Xuân Sinh - Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê đã đã ghi nhận thành tích và biểu dương CB,GV, NV các nhà trường đã khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo trong việc triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, từng bước đưa các hoạt động của các nhà trường đi vào nề nếp, có hiệu quả. Đồng chí yêu cầu các nhà trường cần quan tâm thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Buổi lễ khép lại trong niềm xúc động, tự hào của những người được làm "Nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí", đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc; đi vào lòng người, khắc sâu trong tâm trí mỗi thế hệ học sinh, cha mẹ các em. Đồng thời đó cũng như một lời nhắc nhở mỗi thầy cô giáo mãi mãi là tấm gương sáng cho học sinh noi theo để xứng đáng với niềm tin yêu mà các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và các phụ huynh học sinh đã dành cho.

                                 Nguyễn Thị Thành -  PHT trường Tiểu học Thị trấn Sông Thao 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:694
Tông số người ghé thăm:1544759