Tìm kiếm  
TAND huyện Cẩm Khê xét xử vụ án mua bán trái phép chất ma túy.
   2019-04-13 05:46:48
     Sáng ngày 10/4, Tòa án Nhân dân (TAND) huyện Cẩm Khê đã đưa ra xét xử vụ án mua bán trái phép chất ma túy đối với bị cáo Hoàng Tân Thịnh- sinh năm 1994, trú quán khu 1, xã Yên Tập, Cẩm Khê.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát Nhân dân huyện, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 21/11/2018, tại đường liên thôn khu 3 xã Phú Khê, Công an huyện phối hợp tuần tra với Công an xã Phú Khê đã phát hiện dấu hiệu nghi vấn và bắt quả tang Hoàng Tân Thịnh đang tàng trữ trái phép chất ma túy nhằm mục đích để bán. Tại đây, Thịnh đã tự giác lấy trong túi quần 2 gói nhỏ bột màu trắng Heroin đang cất giấu để bán cho người có nhu cầu. Thịnh cũng khai nhận đã 2 lần bán ma túy Heroin cho Nguyễn Mạnh Hùng- khu 10, Thị trấn Sông Thao; 2 lần bán cho Phạm Văn Thanh, khu Bắc Tiến 2, xã Phú Lạc. Khám nhà Thịnh, Công an thu giữ được nhiều gói ma túy nhỏ khác được Thịnh cất giấu tinh vi để bán. Trong quá trình điều tra, Thịnh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình; lời khai của bị can phù hợp với lời khai của người liên quan, vật chứng của vụ án và các tài liệu chứng cứ khác có trong hồ sơ vụ án.

        Tòa án Nhân dân huyện Cẩm Khê xét thấy, hành vi mua bán và tàng trữ chất ma túy của Hoàng Tân Thịnh là nguy hiểm cho xã hội, đã vi phạm  pháp luật về buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy; năm 2015, Thịnh đã từng bị Tòa án Nhân dân huyện Cẩm Khê xử 30 tháng tù giam cũng vì tội mua bán trái phép chất ma túy, chưa được xóa án tích đã lại tái phạm, vì vậy cần phải được xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Áp dụng các điều khoản của Bộ luật hình sự, Tòa tuyên phạt bị cáo Hoàng Tân Thịnh 9 năm tù giam về tội mua bán trái phép chất ma túy.

    Hành vi mua bán trái phép chất ma túy của bị cáo Thịnh gây bất bình trong quần chúng nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến các quan hệ trong xã hội và gia đình. Bản án nghiêm khắc đã tuyên được đông đảo nhân dân đến dự đồng tình, là bài học cảnh tỉnh cho những ai có mục đích kiếm tiền bằng con đường bất chính như bị cáo Thịnh.

  Thực hiện: Thanh Thủy.

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:242
Tông số người ghé thăm:1882999