Tìm kiếm  
Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ tập huấn công tác khuyến lâm và bảo vệ môi trường cho hội viên Cựu chiến binh xã Sơn Tình.
   2019-07-31 08:36:27
Ngày 30/7, Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Cẩm Khê và UBND xã Sơn Tình đã tổ chức tập huấn công tác khuyến lâm và bảo vệ môi trường cho 50 hội viên cựu chiến binh xã Sơn Tình.

Tại lớp tập huấn, các hội viên Hội cựu chiến binh đã được cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, Hạt Kiểm lâm huyện bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về Luật Môi trường; khung pháp luật bảo vệ môi trường nông thôn; công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn xã; công tác bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng; các chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác bảo vệ môi trường và phát triển rừng trong giai đoạn hiện nay.

     Qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho cán bộ, hội viên cựu chiến binh xã nắm được những kiến thức về pháp luật bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng, từ đó phát huy vai trò của cán bộ, hội viên  CCB trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng và bảo vệ rừng tại địa phương.

Thực hiện: Mạnh Thuần

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:469
Tông số người ghé thăm:1748199