Tìm kiếm  
Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học huyện Cẩm Khê năm 2019 – 2020
   2019-11-05 08:58:29
Ngày 3/11, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch, Phòng GD-ĐT Cẩm Khê tổ chức kỳ Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học năm học 2019-2020. Tới dự chương trình giao lưu có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non và Tiểu học của Sở GD&ĐT Phú Thọ; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê; các thấy giáo cô giáo và 80 em học sinh đến từ 8 trường Tiểu học đã đạt giải nhất, nhì vòng thi cụm trên địa bàn huyện.

Tại chương trình giao lưu, các em học sinh đã trải qua 3 nội dung: Kiến thức chung, Ai là người hùng biện giỏi nhất và phần thi Năng khiếu. Buổi giao lưu đã tạo được sân chơi bổ ích, lí thú; vừa góp phần củng cố, nâng cao kiến thức, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, vừa rèn luyện được kĩ năng sống, niềm đam mê yêu thích Tiếng Anh cho các em học sinh.

           Đây còn là dịp để các em học sinh thể hiện khả năng nói Tiếng Anh đã được rèn luyện qua quá trình học tập,  phát huy được năng lực sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên. Thông qua các hoạt động, học sinh sẽ phát triển được tư duy sáng tạo, khả năng trình bày quan điểm, khả năng giao tiếp Tiếng Anh một cách chủ động, sáng tạo. Từ đó nâng cao hiệu quả học tập bộ môn của học sinh, góp phần bồi dưỡng kiến thức, năng lực và phẩm chất cho học sinh.

            Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 10 giải Nhất, 16 giải Nhì và 25 giải Ba cho các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất trong buổi giao lưu.

T/h: Hoài Thu(Đài TT Cẩm Khê)

 

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1702
Tông số người ghé thăm:1875027