Chuyên mục                    
Website huyện Cẩm Khê: Http://Camkhe.phutho.gov.vn
   Thứ hai, 22/1/2018
  Tìm kiếm  
  TIN TRONG TỈNH
Sở Thông tin và Truyền thông ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc bị lũ quét
   8/18/2017 8:55:39 AM

PhuthoPortal - Ngày 17/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc bị lũ quét. Tới dự lễ phát động có đồng chí Phan Quang Thao - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan.
Tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc bị lũ quét

 

Với tấm lòng “Lá lành đùm lá rách”, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc bị lũ quét với mức ủng hộ tối thiểu là 50 nghìn đồng/người. Tổng số tiền ủng hộ được là 7,3 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được gửi về Hội Chữ thập đỏ tỉnh để chuyển đến các tỉnh miền núi phía Bắc bị lũ quét.

 

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của những người làm công tác thông tin và truyền thông của tỉnh cùng chung tay với các bộ, ngành, địa phương trong cả nước, góp phần chia sẻ khó khăn, hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân vùng lũ sớm khắc phục hậu quả thiên tai, dần khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

 

Thanh Hòa

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Phú Thọ
0°C 0

Hà Nội
0°C 0
Số người ghé thăm trong ngày:387
Tông số người ghé thăm:1054702