Tìm kiếm  
Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Tuy Lộc
   2019-08-06 14:50:21
Vừa qua, tại hội trường UBND xã Tuy Lộc, Công an huyện Cẩm Khê phối hợp với UBND xã Tuy Lộc tổ chức Hội nghị “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Dự Hội nghị có lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Công an tỉnh; Đ/c Đỗ Xuân Sinh- UVBTV Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Công an huyện và và các đội nghiệp vụ Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã Tuy Lộc.

              Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện đã báo cáo kết quả công tác, tình hình ANTT  trong 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng 6 tháng cuối năm 2019. Tại diễn đàn đã có 7 ý kiến đóng góp chủ yếu như: Vẫn còn tình trạng lô đề cờ bạc vẫn diễn ra tại thôn Thủy Trầm; tình trạng kiện cáo xử lý chưa dứt điểm; chế độ chính sách cho công an xã thôn còn thấp; đề nghị Công an xây dựng kế hoạch xuống cơ sở nắm bắt tình hình chuẩn bị đại hội Đảng các cấp; cần tổ chức cho công an về tận khu dân cư lấy ý kiến nhân dân; tăng cường sự phối hợp giữa công an tỉnh, huyện, xã; cần quan tâm hơn đến ban tự quản và tổ liên gia tự quản…

       Với tinh thần cầu thị, Trung tá Phạm Trung Kiên- Trưởng Công an huyện đã tiếp thu những ý kiến của nhân dân và đã giải trình những ý kiến thuộc thẩm quyền; còn những ý kiến không thuộc thẩm quyền, đ/c hứa sẽ chuyển đến cơ quan cấp trên và trả lời trong thời gian sớm nhất.

       Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” là nơi để lực lượng Công an lắng nghe, thấu hiểu nguyện vọng của nhân dân phản ảnh về lề lối, tác phong làm việc của Công an  huyện và Công an xã. Từ những hạn chế, thiếu sót mà nhân dân phản ánh để kịp thời có hướng khắc phục, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo ANTT tại cơ sở. Từ đó, xây dựng lực lượng Công an cấp huyện, cấp xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.

                                            T/h: Bình Trọng – Đài TT Cẩm Khê

                                               


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:472
Tông số người ghé thăm:1748202