Tìm kiếm  
Hội LHPN xã Thụy Liễu giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.
   2018-10-12 10:45:47
Ngày 11/10, Hội LHPN xã Thụy Liễu tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ xã và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Tham gia giao lưu có 06 đội bóng với hơn 40 vận động viên đến từ 06 chi hội phụ nữ xã, các đội thi đấu được chia làm 2 bảng đấu vòng loại, chọn các đội xuất sắc vào chung kết.

Giao lưu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã Thụy Liễu và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao (TDTT) của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong xã, đặc biệt là chị em phụ nữ; vận động nhân dân và chị em phụ nữ tham gia luyện tập TDTT để nâng cao sức khoẻ phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đây là hoạt động giao lưu nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa chị em phụ nữ của các chi hội trên địa bàn; tạo sân chơi bổ ích để các chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng của địa phương phát triển; tạo không khí vui tươi, phấn khởi cổ vũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp. Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội chi hội 1; giải nhì cho đội chi hội 6; trao 2 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

T/hiện: Thanh Thủy.

 


Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1850
Tông số người ghé thăm:1599492