Tìm kiếm  
Trường THPT Phương Xá phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018 và sự kiện “Con đường sách”
   2018-10-09 08:53:04
Sáng 6/10/2018, tại trường THPT Phương Xá, Ban giám hiệu trường THPT Phương Xá đã tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018 với chủ đề “Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở”.

Tại lễ phát động, các đại biểu và học sinh đã được nghe về ý nghĩa của việc đọc sách và công tác xây dựng xã hội học tập. Thông qua buổi lễ nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy và rèn luyện nhân cách con người; góp phần xây dựng xã hội học tập đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu dự lễ phát động đã gửi bức thông điệp về chủ đề học tập suốt đời tới mọi người.

Cũng tại  buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã khai mạc sự kiện “Con đường sách” với mục đích tôn vinh giá trị của sách và văn hoá đọc, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong  toàn trường; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học; tạo một không gian trí tuệ và bổ ích,  từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách cũng như khuyến khích, động viên, phát triển niềm đam mê nghiên cứu và phong trào tự đọc, tự học của học sinh.

Tại buổi lễ, các gian hàng sách đã được lựa chọn và trưng bày theo các chủ đề phong phú và chất lượng, đã thu hút đông đảo thầy cô và học sinh trong nhà trường tham gia. Các thầy cô giáo và các em học sinh cùng hòa mình vào “con đường tri thức”, say sưa tìm cho mình những cuốn sách hay và bổ ích.

Hoạt động “Con đường sách” của trường THPT Phương Xá sẽ tạo sự hứng khởi và thói quen đọc sách cho giáo viên và học sinh trong toàn trường, từ đó góp phân nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Thực hiện: Hoàng Tuấn – Đài Truyền thanh Cẩm Khê


Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1385
Tông số người ghé thăm:1620366