Tìm kiếm  
Phụ nữ xã Phùng Xá tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
   2019-03-11 16:14:13
Ngày 8/3/2019, các chi hội phụ nữ xã Phùng Xá đã đồng loạt tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm  khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Về dự tọa đàm có các đồng chí trong ban chi ủy chi bộ, các chi hội đoàn thể và đông đủ hội viên Phụ nữ ở khu dân cư.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đánh giá tổng kết phong trào Phụ nữ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Báo cáo thu, chi quỹ hội; phát động các phong trào thi đua; phát động xây dựng quỹ hội.

             Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Các chị em cũng đã cùng trao đổi những vấn đề, tình huống thường gặp trong gia đình;  cùng phân tích, tìm hiểu nguyên nhân và trao đổi kinh nghiệm xử lý tốt nhất để giữ lửa hạnh phúc gia đình.  

Tại buoir tọa đàm, các đại biểu lãnh đạo chi bộ và khu dân cư đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những  thành tích của cán bộ, hội viên từng chi hội phụ nữ xã nhà. Mong muốn và tin tưởng rằng, cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn xã sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, tạo sức lan tỏa mới, rộng khắp trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, để mỗi một chị em phụ nữ luôn tự tin khẳng định mình trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

Thực hiện: Kim Chung – UBND xã Phùng Xá


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1815
Tông số người ghé thăm:1599458