Tìm kiếm  
Đảng bộ xã Sai Nga tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng năm 2019
   2019-11-07 16:24:22
Sáng  ngày 6/11, Đảng bộ xã Sai Nga tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng năm 2019 cho các Đảng viên. Về dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Sai Nga có 7 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 55, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm và 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Xuân Trường (60 năm tuổi Đảng) bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bản thân và gia đình sẽ luôn chấp hành tốt chính sách, pháp luật Nhà nước, đoàn kết để xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn, các đồng chí tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên lão thành, làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

T/hiện: Hoài Thu(Đài TT Cẩm Khê)

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1695
Tông số người ghé thăm:1875020