Tìm kiếm  
Đoàn Thị trấn Sông Thao trao tặng 18 chiếc chăn len cho hộ nghèo
   2019-01-12 22:38:52
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2018; chương trình “Tình nguyện mùa đông 2018” và “Xuân tình nguyện 2019” do Huyện đoàn Cẩm Khê phát động

Ban chấp hành Đoàn Thị trấn đã tổ chức quyên góp trong cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn và các nhà hảo tâm ủng hộ quần áo ấm, vật chất và tiền. Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, đã có gần 60 đoàn viên thanh niên Thị trấn ủng hộ 5,5 triệu đồng. Bằng số tiền trên, Đoàn Thị trấn đã mua 18 chiếc chăn len tặng cho 18 hộ gia đình nghèo, khó khăn  trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, các gia đình đều bày tỏ niềm xúc động  trước sự quan tâm giúp đỡ của đoàn viên thanh niên Thị trấn, những món quà ý nghĩa sẽ góp phần sưởi ấm cho các hộ nghèo vui xuân, đón tết.

Đây là chương trình thường niên được Đoàn Thị trấn tổ chức nhằm khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương và chia sẻ khó khăn với các đối tượng nghèo, đồng thời phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”. 

T/hiện: Thanh Thủy.


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1485
Tông số người ghé thăm:1879263