Tìm kiếm  
Khánh thành và bàn giao nhà nhân đạo cho gia đình bà Nguyễn Thị Thành - Khu Xóm Cánh 1, xã Sơn Tình
   2019-08-12 10:10:27
Sáng ngày 9/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Khê và UBND xã Sơn Tình đã tổ chức lễ bàn giao nhà nhân đạo cho gia đình bà Nguyễn Thị Thành - Khu Xóm Cánh 1, xã Sơn Tình, đây là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tới dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo MTTQ huyện; Công ty cổ phần Ao Vua (nhà tài trợ); lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh; Hội chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, các tổ chức chính trị - xã hội của địa phương và đông đảo bà con nhân dân trong khu.

Ngôi nhà được xây dựng trên nền đất ngôi nhà cũ đã dột nát, sau 5 tháng thi công, đến nay căn nhà đã hoàn thành với diện tích xây dựng 120m2. Nhà được thiết kế theo kiểu nhà ống, đổ mái bằng, nền lát gạch hoa với tổng giá trị hơn 270 triệu đồng, trong đó, Công ty cổ phần Ao Vua tài trợ 40 triệu đồng, còn lại sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, chính quyền địa phương và anh em dòng họ.

Tại lễ bàn giao, đại diện nhà tài trợ, các cơ quan, ban, ngành trong huyện và xã Sơn Tình đã trao nhiều món quà ý nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Thành để động viên, tạo điều kiện để gia đình ổn định cuộc sống.

Ngôi nhà hoàn thành thể hiện tình cảm và sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đã chung tay giúp đỡ người nghèo với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách; đồng thời động viên, tạo điều kiện giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có được những ngôi nhà mới kiên cố, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, vượt khó vươn lên.

T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:542
Tông số người ghé thăm:1748272