Tìm kiếm  
Huyện Cẩm Khê chính thức ra mắt trang thông tin điện tử
   2013-06-05 09:01:33

Sáng ngày 20/8/2013, tại Hội trường UBND huyện Cẩm Khê, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức Lễ ra mắt Trang thông tin điện tử của huyện. Dự lễ ra mắt có các đồng chí: Phan Quang Thao - Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ; Trần Tiến Văn - Phó Bí Thư Thường Trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân huyện;  Trần Xuân Hải - Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện;


các đồng chí trong BTV Huyện ủy; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể  huyện;  Chủ tịch UBND các xã, Thị  trấn trên địa bàn huyện.


( Đồng chí Đỗ Xuân Sinh - Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê -

                                  Trưởng BBT trang TTĐT huyện, khai mạc Lễ ra mắt)             

Trang Thông tin điện tử của huyện là kênh thông tin chính thống của huyện trên môi trường mạng. Là nơi tập hợp, cung cấp các thông tin điện tử chính thức của UBND huyện Cẩm Khê trên mạng Internet phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của UBND huyện; là công cụ giao tiếp hai chiều giữa các cơ quan, đơn vị thuộc huyện với các tổ chức, cá nhân; là đầu mối cung cấp, hướng dẫn và tra cứu các hồ sơ các dịch vụ công của cơ quan hành chính góp phần thúc đẩy cải cách thủ tục hành chính công của huyện.

            Tại Lễ ra mắt, đồng chí Trần Xuân Hải - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Để trang Thông tin điện tử huyện Cẩm Khê đi vào hoạt động ổn định và phát huy hiệu quả tích cực, yêu cầu Ban biên tập trang TTĐT huyện xây dựng qui chế hoạt động; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, từng bộ phận; Làm tốt công quản lý, vận hành và hoạt động của Trang TTĐT; công tác cập nhật, cung cấp, biên tập và đăng tải thông tin đảm bảo kịp thời, đúng chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước.... Đồng thời đề nghị Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ để Trang thông tin huyện Cẩm Khê đi vào hoạt động ổn định, có hiệu quả.        

   

    ( Đồng chí Trần Xuân Hải - Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê phát biểu )

            Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Quang Thao - Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của huyện Cẩm Khê trong việc xây dựng và cho ra mắt Trang thông tin điện tử cũng như việc ứng dụng công nghệ thông tin của huyện. Đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới Trang thông tin điện tử huyện cần quan tâm công tác quản lý, vận hành, đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu hoạt động, đặc biệt  là công tác cập nhật, biên tập và kiểm duyệt các thông tin, dữ liệu đăng tải lên Trang TTĐT huyện.


( Đồng chí Phan Quang Thao- Giám đốc Sở TT-TT tỉnh Phú Thọ phát biểu chỉ đạo )

                                                                                  - Thực hiện: Nguyễn Dũng - Mạnh Quân -

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:3935
Tông số người ghé thăm:1822913