Tìm kiếm  
Cẩm Khê, tổ chức chi trả trợ cấp một lần theo Quyết định số 49
   2019-01-15 13:48:09
Sáng ngày 11/01/2019, Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Khê tổ chức hội nghị chi trả chế độ trợ cấp một lần đối với dân công hỏa tuyến theo Quyết định số 49/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị chi trả có Trung tá Đào Việt Phương-  UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; Thiếu tá Đỗ Thanh Long - Đảng ủy viên, Chính trị viên phó Ban CHQS huyện; đại diện lãnh đạo Hội đồng chính sách các xã, thị trấn cùng 1018 đối tượng được chi trả chế độ đợt này.

Để công tác chi trả chế độ kịp thời, đúng đối tượng, Ban CHQS huyện đã tham mưu cho Ban chỉ đạo 24 của huyện xây dựng kế hoạch chỉ đạo các bước triển khai thực hiện Quyết định 49/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ một cách chặt chẽ, nghiêm túc. Đồng thời, Ban CHQS huyện cũng làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi chế độ chính sách tại các xã, thị trấn để các đối tượng biết, hiểu đúng nội dung chính sách. Từ đó kê khai, xác lập hồ sơ đúng thủ tục quy định, đảm bảo dân chủ, công khai. Trong đợt này huyện Cẩm Khê có 1018 đối tượng được chi trả với tổng số tiền 2.063.300.000 đồng.

Việc chi trả trợ cấp một lần cho các đối tượng theo Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với người có công,  góp phần giảm bớt khó khăn, cải thiện đời sống cho các đối tượng người có công, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước.

                                                                          Hoàng Hợp


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:3977
Tông số người ghé thăm:1822953