Tìm kiếm  
KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM KHÊ LẦN THỨ VII NĂM 2013
   2013-08-29 15:32:45
Sáng ngày 28/8/2013, tại sân vận động Trung tâm huyện, UBND huyện Cẩm Khê đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII, năm 2013. Đến dự Lễ Khai mạc có các đồng chí đại biểu lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ; đại diện Ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ VII năm 2013; các đồng chí Thường trực HU, Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí UV Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị huyện; lãnh đạo 31 xã, thị trấn; Ban tổ chức Đại hội; hơn 200 vận động viên và 40 trọng tài; đội đồng diễn gồm 300 học sinh của các  trường THCS Thị trấn Sông Thao, THPT Cẩm Khê; 10 đoàn diễu hành của các ngành, đoàn thể và  đông đảo các lực lượng, các tầng lớp nhân dân trong huyện.

Mở đầu Lễ khai mạc Đại hội là màn diễu hành của các khối, các lực lượng, ngành, đoàn thể. Tiếp đó, đồng chí Phùng Hữu Nghị- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cẩm Khê đã châm đuốc Khai mạc Đại hội TDTT huyện Cẩm Khê lần thứ VII, năm 2013. Sau Lễ chào cờ và phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu hết sức trang trọng, đồng chí Đỗ Xuân Sinh- UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội đã phát biểu khai mạc, nêu rõ vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, BTC, trọng tài, VĐV nêu cao tinh thần, trách nhiệm tổ chức thi đấu các môn thể thao đúng Điều lệ, thể hiện tinh thần thể thao XHCN.  Màn đồng diễn chào mừng Đại hội  của học sinh các trường THCS và THPT của huyện đã diễn ra trong tiếng nhạc tưng bừng và cờ hoa rực rỡ. Màn đồng diễn gồm 3 chương: Chương I - Thế hệ trẻ Cẩm Khê khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chương II - Nhân dân Cẩm Khê giầu truyền thống cách mạng, mến khách; chương III - Nhân dân Cẩm Khê chào mừng Đại hội TDTT lần thứ VII, năm 2013. Lễ khai mạc Đại hội đã tạo ra bầu không khí sôi nổi, phấn khởi, gây được ấn tượng rất  hào hứng, náo nức cho những người tham gia.


Đồng chí Đỗ Xuân Sinh phát biểu tại Lễ Khai mạc

Đại hội thể dục thể thao huyện Cẩm Khê lần thứ VII đã được chỉ đạo tổ chức từ cấp cơ sở trong tháng 6 /2013 với sự tham gia của hơn 2900 vận động viên của tất cả các xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị trong huyện. Đại hội cấp huyện được tổ chức thi đấu các môn từ vòng Bảng và diễn ra từ đầu tháng 7/2013, đã chọn cử được hơn 200 vận động viên xuất sắc nhất ở các môn bóng chuyền, bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn, tennis, bắn nỏ, cờ vua, cờ tướng để dự Đại hội cấp huyện. Theo kế hoạch, Đại hội cấp huyện sẽ diễn ra trong hai  ngày: 28, 29/8/2013.

Tặng cờ lưu niệm tại Lễ khai mạc

            Đại hội thể dục thể thao huyện Cẩm Khê lần thứ VII năm 2013 là một  trong những hoạt động sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9); có tác dụng khích lệ, động viên, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, đồng thời tuyển chọn những VĐV đạt thành tích cao của huyện đi dự Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ VII năm 2013.

 

                                                                                    NGUYỄN XUÂN THƯ

                                                                        (Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:3788
Tông số người ghé thăm:1822770