Tìm kiếm  
Gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
   2019-10-15 15:26:08
Chiều ngày 11/10/2019, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức gặp mặt các doanh nhân tiêu biểu nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2019). Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Cù Xuân Ân – Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội, lực lượng vũ trang của huyện cùng 30 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện không ngừng phát triển về số lượng, chất lượng. Hiện trên địa bàn huyện có hơn 165 doanh nghiệp, hoạt động trên nhiều lĩnh vực, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương với mức thu nhập ổn định, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Các doanh nghiệp luôn thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, đảm bảo các chế độ cho người lao động… Với tinh thần trách nhiệm và lòng hảo tâm, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp của huyện còn có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội như ủng hộ quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa, nối vòng tay lớn, phòng chống lụt bão... qua đó đã giúp nhiều hộ nghèo, những hoàn cảnh khó khăn cải thiện cuộc sống. Trong 9 tháng đầu năm 2019, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện đã ủng hộ trên 700 triệu đồng để tổ chức các hoạt động văn hóa xã hội của huyện như tổ chức bắn pháo hóa nhân dịp tết Nguyên đán, tổ chức đêm hội Hạt giống- Trăng rằm đêm Trung thu...

Trong thời gian tới, huyện Cẩm Khê tiếp tục thu hút đầu tư để tăng trưởng số lượng doanh nghiệp bình quân hàng năm là 10%; số lao động làm việc trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa khoảng đạt  khoảng 7.000 người trở lên; đặc biệt thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào Khu Công nghiệp Cẩm Khê và Cụm công nghiệp Thị trấn Sông Thao, tạo đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế trên địa bàn huyện, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng Giấy khen và Cúp lưu niệm cho các doanh nhân, doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội.

  Thực hiện: Hoàng Tuấn – Đài Truyền thanh huyện Cẩm Khê

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1698
Tông số người ghé thăm:1875023