Tìm kiếm  
Siêu thị Big C Việt Trì Trao tặng 40 triệu đồng sửa chữa bếp ăn, mua sắm trang thiết bị, đồ dùng học tập cho các em học sinh của trường mầm non khu Vạn Phong xã Đồng Lương huyện Cẩm khê.
   2014-11-26 15:20:40
Vừa qua, Siêu thị Big C Việt Trì trao tặng 40 triệu đồng sửa chữa bếp ăn, mua sắm trang thiết bị, đồ dùng học tập cho các em học sinh của trường mầm non khu Vạn Phong xã Đồng Lương huyện Cẩm khê. ngoài ra các bậc phụ huynh học sinh đã đóng góp 11.500.000đ và 99,7m2 trần tôn, đổ 101m2 bê tông sân chơi cho các em học sinh với tổng trị giá 51.500.000đ và gần 200 ngày công lao động để xây dưng bếp ăn

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Vi Ngọc Bích  chủ tịch  UBND xã Đồng Lương nhấn mạnh, để trường mầm non khu Vạn Phong xã Đồng Lương huyện Cẩm khê được như ngày hôm nay đều nhờ sự đóng góp, giúp đỡ tận tình của các bậc phụ huynh trong nhà trường cùng các mạnh thường quân. Đặc biệt, nhà trường rất vui mừng được Siêu thị Big C tài trợ 40 triệu đồng xây dựng cho các cháu trường mầm non khu Vạn Phong xã Đồng Lương  có được một bếp ăn hoàn chỉnh là một món quà hết sức ý nghĩa mà cô, trò nhà trường đã mong đợi lâu nay. Xã Đồng Lương  là một trong những địa phương còn gặp rất nhiều khó khăn. Hiện trường mầm non khu Vạn Phong có 4 phòng học, hiện nay trường có 100% lớp học đều được trang bị bàn ghế chuẩn nhằm phục vụ cho các em học sinh. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã huy động được 88 cháu đến trường là các cháu trong khu đặc biệt khó khăn. Được biết, trường mầm non khu Vạn Phong  được thành lập cùng các cụm trường khác từ năm 1993. Khi mới thành lập, trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị thiếu thốn, không có điều kiện để tổ chức lớp học bán trú, khiến khiến cho các cháu cùng các cô đến lớp gặp rất nhiều khó khăn.

Cũng tại lễ trao tặng, lãnh đạo siêu thị Big C Việt Trì và chính quyền địa phương đã kịp thời động viên lãnh đạo,cán bộ, nhân viên nhà trường khắc phục khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa xã hội của địa phương, xây dựng xã Đồng Lương anh hùng ngày càng phát triển.

                                                      T/h: Bình Trọng ( Đài TT Cẩm khê).
Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472