Tìm kiếm  
BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN CẨM KHÊ TẠI HÀ NỘI PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH " MÙA ĐÔNG ẤM CẨM KHÊ 2014 "
   2014-12-29 14:22:08

Hưởng ứng chiến dịch " Mùa Đông Ấm Cẩm Khê 2014 " do Huyện đoàn thanh niên Cẩm khê phát động, với mục tiêu: " Chung tay xây dựng quê nhà - muôn trái tim kết nối yêu thương”. Được sự tài trợ của TS Nguyễn Đức Hưởng – Phó Chủ tịch TT Ngân hàng cổ phần Bưu điện Liên Việt; Đại tá PGS, TS Trần Minh Chất Phó giám đốc Học viện CSND và Hội đồng hương Cẩm Khê tại Hà Nội. Vừa qua, Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội đã trao 118 suất quà với tổng trị giá là 57.400.000đ ( Năm mươi bẩy triệu, bốn trăm nghìn đồng) cho học  sinh 3 cấp học và gia đình chính sách có hoàn cánh khó khăn xã Tam sơn và Văn bán. Bao gồm quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, học bổng và quà. 


Chương trình " Mùa Đông Ấm Cẩm Khê 2014 " đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Huyện đoàn Cẩm Khê, Đảng ủy, UBND xã, xã Đoàn, Ban Giám hiệu các trường THCS, Tiểu học, Mầm non, của hai xã Tam Sơn và Văn Bán. Sự đồng tình, ủng hộ của Lãnh đạo các đơn vị, của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh các nhà trường. Nhằm phát huy tính chủ động sáng tạo, tinh thần xung phong trong học tập và công tác, trong ghiên cứu khoa học của đông đảo Đoàn viên, Hội viên, Sinh viên Cẩm Khê đang học tập và sinh sống tại Hà Nội. Nâng cao ý thức, thái độ chia sẻ của cộng đồng với những đối tượng chịu thiệt thòi, đặc biệt là người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

    Chiến dịch “Mùa đông ấm 2014” giúp cho Đoàn viên, Sinh viên phát huy trí tuệ, tình nguyện lao động và có những việc làm thiết thực mang tính nhân văn, văn hóa xã hội ở những địa phương còn nhiều khó khăn, xứng danh con cháu Vua Hùng. Hơn nữa đây cũng là dịp các bạn trẻ thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách” một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

                   T/h: Bình Trọng– Đài TT Cẩm Khê
Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472