Tìm kiếm  
Khánh thành và bàn giao nhà 2 tầng 8 phòng học do Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro tài trợ tại trường Tiểu học Văn Bán.
   2018-11-17 21:30:18
Ngày 15/11/2018, trường Tiểu học Văn Bán huyện Cẩm Khê đã tổ chức lễ khánh thành công trình nhà 2 tầng 08 phòng học do Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro tài trợ. Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Xuân Sinh-  UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Kinh tế - Hạ tầng; ông Vũ Nam Cường – Phó Tổng giám đốc và đại diện các phòng ban liên quan của Vietsovpetro; lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã Văn Bán cùng đông đảo các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.

Công trình được xây dựng mới kiên cố, quy mô 2 tầng với 8 phòng học, mỗi phòng 42m2, với tổng mức đầu tư trên 3 tỷ đồng. Công trình được khởi công xây dựng từ 18/8/2017, đến nay đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, phục vụ tốt cho việc dạy và học của nhà trường.

Để chương trình An sinh xã hội do Liên doanh Việt Nga (Vietsovpetro) tài trợ đạt được hiệu quả cao nhất, ngay từ khi có kế hoạch, UBND huyện Cẩm Khê đã chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn tập trung  lựa chọn các nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm; lựa chọn phương án thiết kế phù hợp với điều kiện địa hình của địa phương và nhu cầu sử dụng thực tế của nhà trường nhằm đưa ra phương án tối ưu nhất, đảm bảo khi đưa công trình vào sử dụng sẽ đạt hiệu quả cao nhất, giúp trường tiểu học Văn Bán duy trì và nâng cao chất lượng trường chuẩn Quốc gia.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương, nhà trường cùng nhà tài trợ đã cùng nhau thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành và đi tham quan các hạng mục chính của công trình.

T/h: Vân Anh (Đài Truyền thanh Cẩm Khê)

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472