Tìm kiếm  
Học viện Cảnh sát Nhân dân bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo xã Sơn Tình huyện Cẩm Khê
   2019-01-22 15:19:30
Ngày 20/1, Học viện Cảnh sát Nhân dân phối hợp Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Cẩm Khê và xã Sơn Tình đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho bà Hoàng Thị Định và bà Nguyễn Thị Hội, là những phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Sơn Tình.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đại diện Học viện Cảnh sát Nhân dân, các doanh nghiệp, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện và chính quyền địa phương.

            Bà Hoàng Thị Định ở khu Xóm Cánh 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  Nhà Mái ấm tình thương cho bà được xây dựng mới rộng 3 gian, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa với diện tích sử dụng 120m2,  tổng số tiền xây dựng170 triệu đồng, trong đó Học viện Cảnh sát Nhân dân hỗ trợ 70 triệu đồng, còn lại là các cấp hội phụ nữ, chính quyền địa phương và  anh em, dòng họ ủng hộ.

            Bà Nguyễn Thị Hội ở khu Xóm Làng là phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,  mong muốn có một ngôi nhà mới. Ngôi nhà Mái ấm 3 gian đã được khởi công từ tháng 9 năm 2018, đến nay đã hoàn thành với diện tích sử dụng 80m2,  mái lợp proximang, nền lát gạch hoa, tổng số tiền xây dựng là 150 triệu đồng, trong đó Học viện Cảnh sát Nhân dân, các doanh nghiệp ủng hộ 50 triệu đồng, còn lại các cấp hội phụ nữ, chính quyền địa phương và anh em, dòng họ giúp đỡ.

            Tại buổi lễ bàn giao nhà, đại diện Học viện Cảnh sát Nhân dân cùng các cấp, ngành, chính quyền xã Sơn Tình đã trao thêm những món quà đầy ý nghĩa cho 2 gia đình, mong muốn hai gia đình vượt qua mọi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi trong ngôi nhà mới đầm ấm, vui tươi.

Thực hiện: Mạnh Thuần


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:236
Tông số người ghé thăm:1829338