Tìm kiếm  
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận- hành chính khóa 8 huyện Cẩm Khê.
   2019-03-19 10:17:32
Chiều ngày 15/3, Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ phối hợp với Huyện ủy Cẩm Khê đã tổ chức lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa học vừa làm, khóa 8 năm học 2017 - 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đại diện Ban tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ, Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng huyện Cẩm Khê.

Tham gia khóa học có 79 học viên, là công chức, viên chức, giáo viên, cán bộ dự nguồn lãnh đạo, quản lý của các cơ quan hành chính, sự nghiệp cấp huyện, các xã, thị trấn, trường học trên địa bàn. Trong thời gian 14 tháng, các học viên đã được nghiên cứu 7 học phần, 10 môn học với những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của Đảng Cộng sản Việt Nam và lịch sử Đảng CSVN; về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Ngoài ra, các học viên còn được trang bị những kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội; tình hình nhiệm vụ của địa phương; đi nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận cuối khóa.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó, tỉ lệ khá, giỏi đạt 67%. Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ đã khen thưởng cho 8 học viên xuất sắc nhất.

Thông qua khóa học, đã giúp cho các học viên nhận thức đầy đủ về đường lối của Đảng, nâng cao bản lĩnh chính trị, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, từ đó vận dụng một cách sáng tạo vào tình hình cụ thể của địa phương, cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: Mạnh Thuần

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472