Tìm kiếm  
Báo Phú Thọ phối hợp tổ chức chương trình tặng quà và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phượng Vỹ huyện Cẩm Khê
   2019-09-13 08:24:17
Ngày 11- 9, Báo Phú Thọ phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh và Bảo hiểm nhân thọ Dai.ichi life Phú Thọ 1 tổ chức chương trình “Trung thu cho em” và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê.

Trong những năm qua, Báo Phú Thọ đã chủ trì và kết nối các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chung tay giúp đỡ các gia đình khó khăn, đối tượng yếu thế trong xã hội. Đặc biệt chương trình tặng quà “Trung thu cho em” đã được Báo Phú Thọ  gửi tới các em thiếu nhi tại nhiều địa phương còn gặp khó khăn trong tỉnh,  duy trì nhiều năm qua.

Chương trình “Trung thu cho em” năm nay, Báo Phú Thọ phối hợp cùng Quỹ Khuyến học tỉnh và Bảo hiểm nhân thọ Dai.ichi life đã trao tặng 120 suất học bổng và 120 suất quà dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập tại xã Phượng Vĩ, xã miền núi còn gặp nhiều khó khăn của huyện Cẩn Khê.

Gửi lời chúc đến các em thiếu nhi, học sinh của xã Phượng Vĩ đón Tết Trung thu thật vui tươi, ấm áp và lành mạnh, đồng chí Nguyễn Kim Chi - TUV, Tổng biên tập Báo Phú Thọ mong muốn các em học sinh cũng như phụ huynh phấn đấu vượt qua khó khăn, giúp đỡ các em học nỗ lực vươn lên trong học tập,  trở thành con ngoan trò giỏi, có đức, có tài, để đóng góp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước, đồng thời chung tay xây dựng một xã hội khuyến học, khuyến tài, học tập, học tập suốt đời.

T/h: Vân Anh – Hoài Thu (Đài TT Cẩm Khê)

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:349
Tông số người ghé thăm:1829450