Tìm kiếm  
Thường trực HĐND huyện Cẩm Khê tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2019.
   2019-09-13 08:29:27
Sáng ngày 12/9, Thường trực HĐND huyện Cẩm Khê đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2019. Dự cuộc họp có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, đại diện lãnh đạo UBND, UB MTTQ huyện; Trưởng, Phó các Ban của HĐND; Chánh văn phòng HĐND & UBND huyện. Đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã nghe và thảo luận Báo cáo kết quả giám sát và dự thảo Kết luận giám sát việc thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện về tăng cường công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn huyện giai đoạn 2014 – 2020. Qua 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết, công tác đảm bảo trật tự ATGT đã có nhiều chuyển biến. Nhận thức, hành vi của người tham gia giao thông có thay đổi tích cực. Công tác tuần tra, kiểm soát, đảm bảo trật tự ATGT được thực hiện thường xuyên, hiệu quả. Việc nâng cấp, tu sửa các tuyến đường được quan tâm. Tỉ lệ đường giao thông nông thôn được kiên cố hoá đạt 68,4% (trên tổng số 942,1km đường), tăng 29,9% so với năm 2014, tạo thuận lợi cho sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân.

Sau khi nghe các đại biểu phát biểu ý kiến, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu UBND huyện chỉ đạo để kiện toàn tăng cường hoạt động của Ban An toàn giao thông các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; tăng cường công tác tuyên truyền, lồng ghép nội dung tuyên truyền về pháp luật giao thông trong các buổi sinh hoạt ở các cơ quan, đơn vị, trường học, khu dân cư… Tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, nhất là tập trung xử lý hành vi sử dụng rượu, bia, chở quá tải, không đội mũ bảo hiểm... khi tham gia giao thông để hạn chế tối đa tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn.

T/h: Vân Anh – Hà Thuý (Đài TT Cẩm Khê)

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:136
Tông số người ghé thăm:1829240