Tìm kiếm  
UBND huyện Cẩm Khê tổ chức hội nghị bố trí tái định cư cho các hộ dân xã Thanh Nga
   2019-01-16 18:26:35
Chiều ngày 10/01/2019,  UBND huyện Cẩm Khê  đã tổ chức hội nghị bố trí tái định cư cho các hộ dân xã Thanh Nga thuộc diện được bố trí tái định cư để giải phóng mặt bằng thi công xây dựng dự án Đường nối từ QL 32c vào KCN Cẩm Khê.  Đ/c Cù Xuân Ân- UVBTV,  PCT UBND huyện  tới dự và chỉ đạo; đại diện Ban quản lý các KCN tỉnh Phú Thọ, các phòng ban chuyện môn của huyện, lãnh đạo xã Thanh Nga và đại diện 8 hộ dân được bố trí tái định cư đã đến dự đầy đủ.

Thực hiện các quyết định thu hồi đất, giải phóng mặt bằng xây dựng đường nối từ QL32C vào KCN Cẩm Khê, đã có nhiều hộ dân chịu ảnh hưởng lớn đến đất  thổ cư, nhà ở, phải bố trí tái định cư. Theo quy hoạch, mỗi hộ thuộc diện tái định cư sẽ được nhận 01 lô đất tại khu tái định cư với diện tích 400 mét vuông.

Tại hội nghị,  08/08 hộ dân thuộc diện được bố trí tái định cư để thực hiện dự án đường nối từ QL32C vào KCN Cẩm Khê đều nhất trí với phương án bố trí tái định cư đã được quy hoạch, xây dựng các hạ tầng cơ bản như đường giao thông, hệ thống thoát nước, đường điện hạ thế, sẵn sàng cho người dân xây dựng nhà ở mới.

Các hộ dân đã thực hiện việc bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ô đất cho gia đình mình (từ ô số 01 đến ô số 09) theo bản vẽ quy hoạch chia lô tái định cư xã Thanh Nga.

T/h: Bình Trọng – Đài TT Cẩm Khê


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:186
Tông số người ghé thăm:1829290