Tìm kiếm  
Các linh mục, ban hành giáo chúc Tết Đảng bộ, Chính quyền huyện Cẩm Khê
   2019-01-16 18:33:04
Sáng ngày 16/01/2019, tại trụ sở Huyện ủy Cẩm Khê, các linh mục và đại diện các ban hành giáo trên địa bàn huyện đã đến chúc Tết Đảng bộ, chính quyền huyện nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc.

Đại diện cho các linh mục, ban hành giáo và bà con giáo dân trên địa bàn huyện, Linh mục Chu Văn Khương- Giáo xứ Tạ Xá đã cảm ơn lãnh đạo huyện, các cơ quan, ban, ngành trong thời gian qua đã quan tâm đến các ngày lễ của giáo hội; tạo điều kiện, giúp đỡ bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế…và chúc Đảng bộ, Chính quyền huyện xuân mới bình an, tiếp tục đạt được những kết quả tốt hơn trong năm Kỷ Hợi 2019.

Trân trọng cảm ơn Linh mục đại diện cho các chức sắc và toàn thể bà con giáo dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hà Đức Huynh khẳng định: những kết quả mà huyện đạt được trong năm 2018 có phần tham gia, góp sức rất quan trọng của bà con giáo dân. Đồng chí cũng đề nghị các linh mục, ban hành giáo tiếp tục phối hợp cùng huyện, kịp thời trao đổi, tích cực giải quyết các vấn đề về chăm lo đời sống, nguyện vọng chính đáng của bà con giáo dân.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, thay mặt Đảng bộ, Chính quyền huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi đến đoàn và bà con giáo dân lời chúc sức khỏe, an lành, chúc mừng năm mới với nhiều thắng lợi mới!

Thực hiện: Hoàng Tuấn – Đài Truyền thanh Cẩm Khê

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:344
Tông số người ghé thăm:1829445