Tìm kiếm  
TW Hội LHPN Việt Nam tặng quà cho gia đình các chiến sỹ huyện Cẩm Khê đang làm nhiệm vụ ngoài biển đảo.
   2019-01-20 09:52:21
Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 17/1/2019, đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên – Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tới thăm hỏi, tặng quà 3 gia đình cán bộ, chiến sỹ xã Điêu Lương, huyện Cẩm Khê đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa. Cùng đi và tặng quà có đồng chí Cao Xuân Tùng – TVHU, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Cẩm Khê; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và huyện Cẩm Khê.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên gia đình các chiến sỹ Nguyễn Đình Long, Đỗ Thanh Tuấn và Nguyễn Thế Hùng, xã Điêu Lương hiện đang công tác làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền đất nước tại Nhà giàn ĐK1 – Quần đảo Trường Sa có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà 1,3 triệu đồng, gồm quà của Trung ương Hội 500 ngàn đồng; Hội LHPN tỉnh 300 ngàn đồng và của Huyện Cẩm Khê 500 ngàn đồng. Hiện nay, cả 3 gia đình chiến sỹ đều khó khăn, chưa có nhà ở, đang sống cùng với bố mẹ, con còn nhỏ, vợ không có công việc ổn định.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên bày tỏ lòng biết ơn đối với đóng góp to lớn của các gia đình có công với cách mạng, gia đình có chiến sĩ đang bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; ân cần chia sẻ, động viên các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tạo mọi điều kiện để các chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền của quốc gia trên biển.

  T/hiện: Thanh Thủy


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:3721
Tông số người ghé thăm:1822704