Tìm kiếm  
Đồng chí PCT UBND huyện Cù Xuân n thăm và chúc Tết Điện lực Cẩm Khê làm nhiệm vụ thường xuyên trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019
   2019-02-02 23:02:41
Sáng ngày 01/02/2019, đoàn do đồng chí Cù Xuân Ân – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà chúc tết cơ quan Điện lực Cẩm Khê làm nhiệm vụ thường xuyên trong dịp  tết.

Tại đây, đồng chí Cù Xuân Ân– UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng quà, gửi lời chúc tết tới toàn thể cán bộ và người lao động của đơn vị; chia sẻ những khó khăn, vất vả, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đơn vị đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung ứng điện ổn định cho sản xuất và sinh hoạt đời sống. Đồng chí cũng mong muốn, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ trực tết, chú trọng bố trí ca trực, không để xảy ra sự cố điện. Lãnh đạo Điện lực quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, người lao động trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, tổ chức đón giao thừa tại đơn vị trang trọng, vui tươi, an toàn.

Thay mặt cho Điện lực Cẩm Khê, lãnh đạo đơn vị chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, Chính quyền huyện đối với đơn vị trong thời gian vừa qua, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí trong đoàn cùng gia đình. Điện lực Cẩm Khê hứa sẽ tiếp tục cung cấp điện ổn định, liên tục, an toàn trên địa bàn, đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Thực hiện: Hoàng Tuấn - Đài Truyền thanh Cẩm Khê.

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472