Tìm kiếm  
Cẩm Khê rực rỡ pháo hoa chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019
   2019-02-06 15:13:42
Trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, cùng với 8 địa phương khác trong tỉnh Phú Thọ, huyện Cẩm Khê đã huy động xã hội hóa tổ chức bắn pháo hoa chào mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 tại đồi Cống Câu (khu 3 Thị trấn Sông Thao). Đây là năm thứ 4 trên địa bàn huyện tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp, đã thu hút một lượng lớn người dân đến xem.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hơn 10h tối, dòng người bắt đầu đổ về xem bắn pháo hoa ngày càng đông, ai cũng cố gắng tìm kiếm cho mình và người thân một chỗ xem thích hợp để ngắm những chùm pháo hoa giao thừa đêm nay.

Đúng thời khắc giao thừa, từng chùm pháo hoa lung linh, đủ nhiều hình thù, màu sắc sáng rực trời trong tiếng trầm trồ, mãn nhãn của hàng nghìn người dân. Nhiều người đã dùng điện thoại để quay clip, chụp ảnh ghi lại thời khắc chuyển giao năm mới để làm kỷ niệm. Mặc dù bắn ở tầm thấp, song toàn bộ chương trình đã trình diễn những tác phẩm nghệ thuật qua các đợt phảo nổ để lại ấn tượng đẹp mắt, mãn nhãn người xem.

Có thể nói, đêm bắn pháo hoa thật sinh động, với 10 phút đã thu hút hàng nghìn người dân đến xem, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng bà con nhân dân trong huyện. Qua đó tạo không khí vui tươi phấn khởi để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện Cẩm Khê đón chào năm mới Kỷ Hợi với những khí thế mới, quyết tâm mới.

Thực hiện: Hoàng Tuấn – Đài Truyền thanh huyện Cẩm Khê

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472