Tìm kiếm  
UBND huyện Cẩm Khê gặp mặt cán bộ, công nhân viên chức đầu xuân.
   2019-02-13 09:44:03
Ngày 11/2, UBND huyện đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc khối UBND huyện nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện đã điểm lại một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng huyện năm 2018; thông báo khái quát tình hình Tết Nguyên đán trên phạm vi toàn huyện. Trong dịp Tết cổ truyền vừa qua, các cơ quan, ban ngành, các xã thị trấn triển khai tổ chức thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra như chăm lo đầy đủ Tết cho các gia đình chính sách, người có công, người nghèo…; tổ chức các hoạt động đón Tết, vui xuân trên địa bàn huyện đảm bảo vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019, đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Các cơ quan, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối UBND huyện đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu thực hiện tốt hiệu quả các chương trình công tác đã đề ra, tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của huyện mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới.

Thực hiện: Mạnh Thuần


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472