Tìm kiếm  
UBND huyện kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng khu công nghiệp Cẩm Khê tại xã Thanh Nga.
   2019-04-17 07:35:34
Sáng ngày 12/4/2019, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi đi kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng KCN Cẩm Khê tại xã Thanh Nga. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Cù Xuân Ân – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện ban quản lý KCN tỉnh, một số phòng ban liên quan, lãnh đạo công an huyện, đại diện lãnh đạo công ty Đức Anh.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế công tác giải phóng mặt bằng tại các hộ dân thuộc khu 4,6,7 và nghĩa trang xã Thanh Nga, đây là các diện tích đất thuộc xã Thanh Nga nằm trong dự án KCN Cẩm Khê. Đến thời điểm hiện tại, còn gần 10 hộ vướng mắc dẫn đến chậm tiến độ so với kế hoạch đề ra. Nguyên nhân là các hộ dân còn thắc mắc về các chế độ chính sách liên quan đến bồi thường, có một số hộ trong diện giải tỏa đã nhận tiền đền bù nhưng vẫn cố tình có hành vi cơi nới để trục lợi, không trả mặt bằng cho nhà đầu tư.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng, ngành, công an huyện phối hợp với UBND  xã Thanh Nga tăng cường kiểm tra, rà soát, trường hợp đủ điều kiện thì tính toán bồi thường, còn những trường hợp đã nhận tiền đền bù rồi mà cố tình chây ì sẽ tổ chức cưỡng chế theo quy định của pháp luật.

Đối với những mặt bằng đã thực hiện xong bồi thường và bàn giao cho nhà đầu tư, UBND huyện chỉ đạo cho các phòng, ngành liên quan phối hợp với UBND xã làm tốt công tác quản lý mặt bằng để không ảnh hưởng đến việc thi công công trình của các nhà đầu tư.

  Thực hiện: Hà Thúy (Đài TT Cẩm Khê)

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:132
Tông số người ghé thăm:1829236