Tìm kiếm  
Chi đoàn khối Chính quyền Tổ chức đêm Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng
   2013-09-19 15:16:05

Đêm 18/9 (tức 14/8 âm lịch), Chi đoàn khối Chính quyền huyện đã phối hợp với Chi hội Khuyến học tổ chức đêm Trung thu, giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các cháu là con của cán bộ, công nhân viên chức lao động khối Chính quyền huyện thi đỗ vào các trường ĐH và đạt thành tích cao trong năm học vừa qua. Tới  dự có đồng chí Đỗ Xuân Sinh - UV BTV HU, Phó Chủ tịch UBND Huyện, Bí thư Đảng ủy khối Chính quyền; Đồng chí Ngô Hữu Trí - HUV, Trưởng phòng GD- ĐT, Phó Bí thư Đảng ủy khối Chính quyền; đại diện lãnh đạo BTV Huyện đoàn; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong khối và đông đủ đoàn viên, thanh niên, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ CNVCLĐ trong khối.


Tại đây, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các cháu học sinh 5 tuổi đến từ trường Mầm non Hoa Hồng; được giao lưu văn nghệ, xem múa sư tử, múa đèn ông sao và được chia quà, cùng phá cỗ Trung thu.


Tiết mục múa lân trong đêm trung thu

Nhân dịp này, Hội Khuyến học huyện đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho 10 cháu đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Chi hội Khuyến học khối Chính quyền huyện tặng quà cho 12 cháu thi đỗ vào các trường đại học, 2 học sinh giỏi cấp Tỉnh, 11 học sinh giỏi cấp Huyện và 41 học sinh giỏi toàn diện trong năm học vừa qua với tổng số tiền trên 10 triệu đồng. Công đoàn khối tặng 8 xuất quà mỗi xuất 100.000đồng cho 8 cháu là con của đoàn viên công đoàn khối thi đỗ đại học.


Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện phát quà cho các cháu thiếu nhi

Thực hiện: Thanh Thủy - Nguồn tư liệu ảnh: Mạnh Quân

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:3779
Tông số người ghé thăm:1822761