Tìm kiếm  
Truyền thông “Vệ sinh an toàn thực phẩm phòng chống bệnh ung thư và các bệnh mãn tính nguy hiểm” cho hội viên phụ nữ Yên Tập và Thị trấn Sông Thao
   2019-03-06 15:41:43
Thiết thực các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 4/3/2019,  Hội LHPN huyện phối hợp với Quỹ hỗ trợ phụ nữ nghèo tỉnh Phú Thọ, Công ty Cổ phần Quốc tế LeadViet tổ chức truyền thông chuyên đề "Vệ sinh an toàn thực phẩm phòng chống bệnh ung thư và các bệnh mãn tính nguy hiểm" cho gần 250 hội viên phụ nữ tại 02 xã Yên Tập và Thị trấn Sông Thao.

Tham dự chương trình, các đại biểu đã được nghe Thạc sỹ Lê Minh Huấn – chuyên viên tư vấn, Viện Hàn Lâm và khoa học công nghệ Việt Nam chia sẻ về các tác nhân gây bệnh và cách sử dụng thực phẩm để phòng chống các bệnh ung thư và các bệnh mãn tính nguy hiểm như các bệnh về mắt, xương khớp…. Ngoài ra, cán bộ hội viên tham gia còn được kiểm tra một số chỉ số cơ bản về vóc dáng và sức khỏe như: cân nặng, lượng mỡ cơ thể, lượng nước cơ thể, trọng lượng cơ bắp, tốc độ chuyển hóa, lượng canxi, mỡ nội tạng v.v. và được tư vấn, cách bổ sung về các chỉ số thiếu hụt của cơ thể.

Qua đó giúp cán bộ, hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức về vấn đề an toàn thực phẩm, phòng chống bệnh ung thư và các bệnh mãn tính nguy hiểm./.

   Thanh Hòa - Hội LHPN huyện Cẩm Khê


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:271
Tông số người ghé thăm:1741004